Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz!

23/03/2020 17:30

Sau nhiều năm đi hát, Cao Thái Sơn khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ khi liên tục sở hữu nhiều biệt thự tiền tỷ, đồ hiệu và xế hộp sang.

Trên trang cá nhân mới đây, Cao Thái Sơn vừa tung loạt ảnh, hé lộ không gian sống cực sang chảnh trong căn nhà mới tậu, chứng minh là một trong những ngôi sao có gia thế không phải dạng vừa trong Vbiz. Căn hộ mới của Cao Thái Sơn nội thất được bố trí đầy sang trọng, hiện đại, nhìn như khách sạn hạng sang.

"Ngày mới cúng nhập trạch", Cao Thái Sơn hạnh phúc đính kèm loạt ảnh trong căn nhà. Ngay sau khi đăng tải, giọng ca "Con đường mưa" nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả.

Sau nhiều năm đi hát, Cao Thái Sơn khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ khi liên tục sở hữu nhiều biệt thự tiền tỷ, xế hộp sang và loạt đồ hiệu khủng.

Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 1.

Cao Thái Sơn khoe cận cảnh không gian sang chảnh trong căn nhà mới tậu

Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 2.

Với gam màu xám chủ đạo căn hộ toát lên vẻ ngoài sang trọng và hiện đại.

Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 3.

Nội thất được bố trí rất ngăn nắp, gọn gàng, tối giản nhưng cực kỳ sang trọng.

Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 4.
Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 5.
Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 6.
Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 7.

Trước đó không lâu, Cao Thái Sơn cũng từng nhiều người ngưỡng mộ khi đăng tải loạt ảnh ghi lại kiến trúc của căn biệt thự 100m2 tại Đà Nẵng.

Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 8.
Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 9.

Một biệt thực nhà vườn khác tại Long An của nam ca sĩ.

Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz! - Ảnh 10.

Sau nhiều năm đi hát, Cao Thái Sơn là một trong những ngôi sao có gia tài không phải dạng vừa trong Vbiz.


Nguồn https://soha.vn/cao-thai-son-tiep-tuc-tau-nha-moi-tien-ty-he-lo-khong-gian-song-cuc-sang-chanh-gia-tai-khong-phai-dang-vua-cua-vbiz-20200323102558546.htm

Bạn đang đọc bài viết "Cao Thái Sơn tiếp tục tậu nhà mới tiền tỷ, hé lộ không gian sống cực sang chảnh: Gia tài không phải dạng vừa của Vbiz!" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).