Cầu truyền hình Ánh sáng niềm tin tại Vĩnh Long khơi lại lịch sử hào hùng vẻ vang của dân tộc

05/02/2020 17:30

Tối 3/2, tại chân cầu Mỹ Thuận, thuộc xã Tân Ngãi, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long diễn ra cầu truyền “Ánh sáng niềm tin” nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).

Tin nhanh - Cầu truyền hình Ánh sáng niềm tin tại Vĩnh Long khơi lại lịch sử hào hùng vẻ vang của dân tộc

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại điểm cầu Vĩnh Long. (Ảnh: Thanh Lâm).

Đến dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; cùng dự có Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư Trần Cẩm Tú; Đại tướng Lương Cường, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo các tỉnh thành phía Nam cùng nhân dân tham gia.

Tin nhanh - Cầu truyền hình Ánh sáng niềm tin tại Vĩnh Long khơi lại lịch sử hào hùng vẻ vang của dân tộc (Hình 2).

Một tiết mục văn nghệ tại đầu cầu Vĩnh Long. (Ảnh: Thanh Lâm).

Chương trình được xây dựng gồm năm chương: “Ngọn đuốc soi đường”; “Khát vọng độc lập tự do”; “Đổi mới và hội nhập”; “Giữ vững niềm tin”; “Việt Nam vươn lên”; những tiết mục văn nghệ thể hiện sức mạnh của lý tưởng và ý chí; của khát vọng độc lập và tự do; của lòng dũng cảm và nghị lực; của niềm tin và khát vọng vươn lên.

Tin nhanh - Cầu truyền hình Ánh sáng niềm tin tại Vĩnh Long khơi lại lịch sử hào hùng vẻ vang của dân tộc (Hình 3).

Mẹ Việt Nam Anh hùng Mai Thị Đém (thứ hai từ phải sang) tỏ ra xúc động khi xem lại những đoạn phim tư liệu. (Ảnh: Thanh Lâm).

Chương trình điểm lại chặng đường 90 năm vẻ vang của Đảng; tôn vinh các cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Tại điểm cầu Vĩnh Long, Ban tổ chức đã trao lưu niệm chương “Tuyên dương cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên tiêu biểu” của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cho 35 tập thể, cá nhân các tỉnh phía Nam.  

Tin nhanh - Cầu truyền hình Ánh sáng niềm tin tại Vĩnh Long khơi lại lịch sử hào hùng vẻ vang của dân tộc (Hình 4).

Toàn cảnh cầu truyền hình tại Vĩnh Long. (Ảnh: Thanh Lâm).

Theo lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, đây là vinh dự to lớn với Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Vĩnh Long. Nơi đây, là một địa phương giàu truyền thống lịch sử, cách mạng, quê hương của khởi nghĩa Nam kỳ, là nơi có vai trò lớn trong quá trình thành lập Đảng, cũng là nơi hoạt động của nhiều đồng chí lãnh đạo tiền bối của Đảng.

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/cau-truyen-hinh-anh-sang-niem-tin-tai-vinh-long-khoi-lai-lich-su-hao-hung-ve-vang-cua-dan-toc-a464530.html

Bạn đang đọc bài viết "Cầu truyền hình Ánh sáng niềm tin tại Vĩnh Long khơi lại lịch sử hào hùng vẻ vang của dân tộc" tại chuyên mục XÃ HỘI.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).