Địch Lệ Nhiệt Ba "dứt áo ra đi" khi đang ở thời đỉnh cao vì mâu thuẫn với công ty quản lý?

24/03/2020 07:00

Công ty Gia Hành đã có câu trả lời chính thức cho những tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba muốn kết thúc hợp đồng.

Trên mạng xã hội gần đây đã xuất hiện những tin đồn về việc Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ kết thúc hợp đồng với Gia Hành và ký với công ty Hoa Sách bởi sắp tới người đẹp sẽ đóng bộ phim Trường ca hành của công ty này.

Trước những ồn ào, Gia Hành – công ty chủ quản của Địch Lệ Nhiệt Ba đã có bài phỏng vấn độc quyền với QQ, chính thức lên tiếng về hợp đồng với ngôi sao 28 tuổi: "Nhiệt Ba và Gia Hành hợp tác rất ổn định và vui vẻ, hợp đồng vẫn chưa hết hạn và cũng sẽ không có gì thay đổi cả".

Địch Lệ Nhiệt Ba dứt áo ra đi khi đang ở thời đỉnh cao vì mâu thuẫn với công ty quản lý? - Ảnh 1.

Gia Hành phủ nhận việc Địch Lệ Nhiệt Ba muốn kết thúc hợp đồng.

Trong 1 năm qua, có rất nhiều tin đồn về việc Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành chỉ vì giữa cô và công ty có nhiều bất hòa khó có thể giải quyết.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Gia Hành muốn Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim của công ty thay vì nhận phim bên ngoài, đồng thời còn để nữ diễn viên dẫn dắt người mới nhưng cô không đồng ý. 

Việc này khiến nàng "mỹ nữ Tân Cương" muốn kết thúc hợp đồng và chuyển đến một công ty khác tốt hơn. Những tin đồn lan truyền khiến Địch Lệ Nhiệt Ba gặp không ít rắc rối khi người đẹp Tam sinh tam thế chẩm thượng thư nhận phải nhiều chỉ trích về việc "ăn cháo đá bát".

Địch Lệ Nhiệt Ba dứt áo ra đi khi đang ở thời đỉnh cao vì mâu thuẫn với công ty quản lý? - Ảnh 2.

Được biết Địch Lệ Nhiệt Ba ký hợp đồng 15 năm với Gia Hành và hợp đồng còn khá lâu nữa mới kết thúc.

Nguồn: QQ

Nguồn https://soha.vn/dich-le-nhiet-ba-dut-ao-ra-di-khi-dang-o-thoi-dinh-cao-vi-mau-thuan-voi-cong-ty-quan-ly-20200322205800109.htm

Bạn đang đọc bài viết "Địch Lệ Nhiệt Ba "dứt áo ra đi" khi đang ở thời đỉnh cao vì mâu thuẫn với công ty quản lý?" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).