Hoa hậu Julia Hồ ly hôn nhưng vẫn ngủ chung phòng với chồng cũ

20/12/2019 22:27

Giải trí - Hoa hậu Julia Hồ ly hôn nhưng vẫn ngủ chung phòng với chồng cũ

Vừa qua, hoa hậu Julia Hồ đã có chuyến đi từ thiện 2 ngày ở Đắk Lắk, Gia Lai. Điều đặc biệt trong chuyến đi của cô còn có sự tham gia của chồng cũ, doanh nhân Việt Kiều Jimmy Trường cùng với em chồng. Cả đoàn đã có chuyến đi đến gần 10 địa điểm từ chùa, giáo xứ, trại tâm thần, trại trẻ mồ côi, khu những người bệnh phong.

Ngoài việc tặng các nhu yếu phẩm trong cuộc sống như gạo, lương thực, quần áo, hoa hậu còn trao tặng ít kinh phí nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Giải trí - Hoa hậu Julia Hồ ly hôn nhưng vẫn ngủ chung phòng với chồng cũ (Hình 2).

Đồng hành cùng chuyến đi thiện nguyện này của cô còn có sự góp mặt của ba của bé Jaden, con trai cô mặc dù cả hai đã kết thúc hôn nhân từ cách đây gần 5 năm.

Julia Hồ chia sẻ đáng lẽ chuyến đi này cô cũng muốn con trai mình đi cùng để cho bé thấy được mình may mắn như thế nào khi nhìn thấy những cuộc sống cực khổ người dân vùng này. Nhưng vì bé vừa ốm nên cô sợ bé sẽ không chịu được lịch trình đi dày đặc hai ngày liên tiếp nên đành để con trai ở nhà.

Khi được hỏi về quan hệ với chồng cũ, Julia Hồ thẳng thắn: "Tôi có thể ngủ cùng phòng với anh ấy và em ruột của Jimmy nhưng chung giường thì hiện tại không”.

Giải trí - Hoa hậu Julia Hồ ly hôn nhưng vẫn ngủ chung phòng với chồng cũ (Hình 3).

Cô cho rằng ai cũng muốn tìm một bến đỗ cho mình tựa suốt đời, thế nhưng đâu phải thuyền tình nào cũng cập bến. Hôn nhân rạn nứt, giải thoát cho nhau cũng là một cái nghĩa khi tình đã cạn.

"Không nên để chuyện riêng tư cá nhân ảnh hưởng đến công việc có liên quan đến nhiều người, nhất là những đứa con chung của chúng ta. Chia tay nhưng vẫn là bạn. Tuy giữa hai người không còn tồn tại tình yêu nhưng tình nghĩa vẫn còn. Khoảng thời gian chung sống, chúng ta đã từng nâng đỡ nhau, chia sẻ cho nhau những lúc khó khăn nhất vậy tại sao không trở thành những người bạn tốt của nhau? Chồng (hoặc vợ) cũ của mình sẽ là một người bạn tuyệt vời nếu chúng ta biết tha thứ".

T.D (t/h)

 

Nguồn www.nguoiduatin.vn

Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Julia Hồ ly hôn nhưng vẫn ngủ chung phòng với chồng cũ" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).