Phim truyện Mùa hoa mẫu đơn: Câu chuyện ý nghĩa về tình mẫu tử và nghị lực sống

15/01/2020 19:45

Phim Mùa hoa mẫu đơn kể về Mỹ Phụng – một cô gái kém may mắn trong cuộc sống, luôn thiếu thốn tình cảm gia đình. Vượt qua những biến cố trong cuộc sống, Mỹ Phụng luôn mạnh mẽ, có ý chí vươn lên với một tinh thần lạc quan.

Không có những tình tiết cao trào, không có những pha hành động nguy hiểm, Mùa hoa mẫu đơn hấp dẫn khán giả bởi thông điệp nhẹ nhàng, câu chuyện ý nghĩa về tình mẫu tử và nghị lực của mỗi con người.

Mùa hoa mẫu đơn đang được phát sóng vào lúc 17h00 trên kênh youtube HOA LOI OFFICIAL. Mời các bạn đón xem.

Đạo diễn: Mã Hưng Hoa – Dương Chí Kiên – Hồng Ô Như

Biên kịch: Lý Huệ Uyên

Diễn viên: Lý La – Tôn Thục Quyên – Hoắc Chính Cơ – Lâm Kiến Hoàn – Lưu Hiểu Ức

"Tiếng sét trong mưa", "30 chưa phải Tết": Các phim xui xẻo, lao đao ngay từ cái tên "Tiếng sét trong mưa", "30 chưa phải Tết": Các phim xui xẻo, lao đao ngay từ cái tên

Có thể nhiều người không tin nhưng việc đặt tên phim và những may rủi xung quanh nó là chuyện có thật mà không phải ai cũng lý giải được.

7 điểm khác nhau giữa phim và truyện của Mắt Biếc: Vắng nhiều nhân vật quan trọng nhưng may quá có thêm 'bé Hồng' 7 điểm khác nhau giữa phim và truyện của Mắt Biếc: Vắng nhiều nhân vật quan trọng nhưng may quá có thêm 'bé Hồng'

Mắt Biếc dự án phim đạo diễn Victor Vũ mạo hiểm thay đổi một số nội dung so với nguyên tác. Điều này không gây thất vọng cho khán giả chút nào!

Kim Dung
Nguồn Theo Tin24h

Bạn đang đọc bài viết "Phim truyện Mùa hoa mẫu đơn: Câu chuyện ý nghĩa về tình mẫu tử và nghị lực sống" tại chuyên mục PHIM ẢNH.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).