Quách Ngọc Ngoan nói về việc kết hôn với Phượng Chanel: "Tôi sợ vợ mình chứ có sợ vợ của ai đâu mà ngại"

25/07/2020 17:30

Hai con của vợ xem tôi như người bố thứ 2

Chào Quách Ngọc Ngoan, vì sao đến thời điểm này anh lại công khai mình đã kết hôn và có con với bạn gái lâu năm là Phượng Chanel?

Chúng tôi đã làm đăng ký kết hôn nên có thể thoải mái gọi nhau là Vợ - chồng. Tôi và vợ đã có  với nhau một cô con gái đã được 8 tháng. Tên bé là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và họ mẹ. Ở nhà bé tên Sumi. Hai chị lớn là Susu và Suzy nên em út là Sumi. Tôi hạnh phúc khi có thêm con. Con gái hay con trai tôi đều hạnh phúc, may mắn hai con của tôi đều giống tôi. Con gái của tôi cũng vậy, hầu như ai thấy cũng nói giống bố. Tôi nghĩ, chuyện vui đến thời điểm thì phải nói ra.

Ngôi sao - Quách Ngọc Ngoan nói về việc kết hôn với Phượng Chanel: 'Tôi sợ vợ mình chứ có sợ vợ của ai đâu mà ngại'

Quách Ngọc Ngoan xác nhận, anh đã kết hôn và có con gái với Phượng Chanel.

Anh có phải là một "ông bố bỉm sữa", phụ vợ trông con?

Tôi có, nhưng cũng chỉ là những việc đơn giả thôi như việc chơi với con, bế con. Vợ tôi cũng khá bận rộn nên sau khi sinh con, cô ấy vẫn phải đi công tác, nên những lúc rảnh, tôi vẫn phụ chăm em bé. 

Nhiều người tò mò về tình cảm của anh và hai con riêng của vợ?

Tôi coi các con như con đẻ của mình. Hai chị lớn rất yêu thương em út. Tôi may mắn khi hai con của vợ xem tôi như người bố thứ 2. Chúng hay gọi tôi là Bố Hai. Tôi nghĩ “con ông, con bà” không quan trọng, quan trọng là tình yêu của mỗi người dành cho đứa trẻ thế nào. Cảm nhận của những đứa trẻ rất đặc biệt, rất sâu sắc. Tôi cho rằng, tình cảm của mình chân thành thì các con sẽ cảm nhận được và đáp lại mình thôi.

Ngôi sao - Quách Ngọc Ngoan nói về việc kết hôn với Phượng Chanel: 'Tôi sợ vợ mình chứ có sợ vợ của ai đâu mà ngại' (Hình 2).

Dù vợ hơn 9 tuổi, nhưng Quách Ngọc Ngoan luôn yêu và tôn trọng vợ. Trong mắt anh, vợ là người tâm lý, trẻ trung.

Người ta nói, vì vợ anh lớn hơn tuổi và trong kinh doanh cũng là người "thét ra lửa" nên anh rất sợ vợ?

Thật ra thì, tôi vẫn nói đùa với mọi người rằng, tôi sợ vợ mình chứ có sợ vợ của ai đâu mà ngại. Tôi tôn trọng cô ấy thì đúng hơn, nếu một người nóng thì một người phải nhẹ đi thì không khí gia đình luôn hòa đồng. Tôi cũng là người biết trước, biết sau nên luôn chiều vợ.

Tôi và vợ thường không đôi co về những tin đồn bên ngoài

Vợ anh có ghen hay thấy thấy khó chịu khi chồng nói cười với người khác giới không?

Khi yêu thường cả đàn ông và phụ nữ đều có chút ghen, nhưng đó là gia vị của tình yêu chứ không nên quá đà. Phụ nữ nào cũng ghen nhưng khác nhau ở cách hành xử. Điều này phụ thuộc vào tình yêu thương dành cho nhau và cách sống ở mỗi người. Yêu thương nhau hết lòng là cách giữ nhau hay nhất, ngoài ra không có cách nào khác. 

Ngôi sao - Quách Ngọc Ngoan nói về việc kết hôn với Phượng Chanel: 'Tôi sợ vợ mình chứ có sợ vợ của ai đâu mà ngại' (Hình 3).

Trong dịp hiếm hoi, anh trải lòng về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Phượng Chanel.

Xung quanh Phượng Chanel thường có một số thị phi và những thông tin trái chiều, anh làm thế nào để bảo vệ vợ mình khỏi những ồn ào này?

Chỉ khi sống với cô ấy, mới hiểu cô ấy có trái tim nhân hậu, hiền hòa. Tôi luôn tin cô ấy là một người thẳng thắn, nghĩa khí và tình cảm. Scandal đôi khi chỉ là vẻ ngoài, là một nửa sự thật. Tôi yêu và trân trọng cô ấy ở những nghĩa cử mà cô ấy không khoe ra ngoài. Tôi và cô ấy thường không đôi co với những tin đồn bên ngoài, chăm chút cho gia đình của mình đã mất quá nhiều thời gian rồi mà nên kệ ngoài kia đi.

Tôi bây giờ khác xưa rồi, tôi điềm tĩnh, bình thản hơn nhiều. Và vợ tôi cũng chọn cách sống ấy.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/quach-ngoc-ngoan-noi-ve-viec-ket-hon-voi-phuong-chanel-toi-so-vo-minh-chu-co-so-vo-cua-ai-dau-ma-ngai-a483402.html

Bạn đang đọc bài viết "Quách Ngọc Ngoan nói về việc kết hôn với Phượng Chanel: "Tôi sợ vợ mình chứ có sợ vợ của ai đâu mà ngại"" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).