Song Joong Ki chính thức lộ diện tại sân bay, cùng ekip 100 người cách ly 2 tuần sau khi từ Nam Mỹ về vì đại dịch

25/03/2020 07:01

Công ty chủ quản cũng thông báo về tình trạng sức khoẻ của Song Joong Ki sau khi trở về từ Mỹ.

Sáng nay (24/3), Song Joong Ki đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon sau khi nhận được quyết định trở về Hàn từ ekip "Bogotá". 

Hiện tại tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Mỹ: hơn 43.000 người nhiễm Covid-19 và ít nhất 520 người tử vong, nam tài tử đình đám và đoàn làm phim quyết định tạm dừng quá trình quay tại Colombia (Nam Mỹ) và nhanh chóng trở về Hàn Quốc vì sự an toàn của dàn diễn viên và nhân viên ekip.

Có mặt tại sân bay Hàn, Song Joong Ki đeo kín khẩu trang và giữ khoảng cách, rời khỏi sân bay nhanh nhất có thể để về nhà. Nam tài tử Lee Hee Joon về trước về 2 ngày (22/3). Cả ekip hơn 100 người được yêu cầu bay riêng vì tình trạng khó tìm chuyến bay từ Colombia về Hàn và cuối cùng họ đã trở về quê nhà an toàn.

Nam tài tử và cả ekip "Bogotá" đều sẽ phải tự cách ly 2 tuần sau khi trở về từ Colombia vì sự bùng phát của đại dịch trên toàn thế giới.

Song Joong Ki chính thức lộ diện tại sân bay, cùng ekip 100 người cách ly 2 tuần sau khi từ Nam Mỹ về vì đại dịch - Ảnh 1.

Song Joong Ki xuất hiện tại sân bay vào hôm nay, về riêng vì tình trạng khó khăn tìm chuyến bay từ Colombia về Hàn

Song Joong Ki chính thức lộ diện tại sân bay, cùng ekip 100 người cách ly 2 tuần sau khi từ Nam Mỹ về vì đại dịch - Ảnh 2.

Nam tài tử nhanh chóng xuất hiện rồi rời khỏi sân bay

Song Joong Ki chính thức lộ diện tại sân bay, cùng ekip 100 người cách ly 2 tuần sau khi từ Nam Mỹ về vì đại dịch - Ảnh 3.

Song Joong Ki vẫn khoẻ mạnh, không có dấu hiệu bất thường nào sau khi từ Nam Mỹ trở về

Công ty chủ quản HISTORY D&C xác nhận thông tin Song Joong Ki và đoàn làm phim tự cách ly, tiết lộ nam tài tử đình đám không có vấn đề gì về sức khoẻ.

"Bogotá" bắt đầu quay tại Colombia vào tháng 1 năm nay và hiện đã hoàn thành được 40% cảnh quay. Nếu đoàn làm phim không thể quay lại Colombia, quá trình sản xuất tác phẩm này sẽ hoàn toàn dừng lại vì chỉ có một vài cảnh phim phải quay ở Hàn.

Nguồn: Starnews

Song Joong Ki chính thức lộ diện tại sân bay, cùng ekip 100 người cách ly 2 tuần sau khi từ Nam Mỹ về vì đại dịch - Ảnh 4.

Nguồn https://soha.vn/song-joong-ki-chinh-thuc-lo-dien-tai-san-bay-cung-ekip-100-nguoi-cach-ly-2-tuan-sau-khi-tu-nam-my-ve-vi-dai-dich-20200324101047234.htm

Bạn đang đọc bài viết "Song Joong Ki chính thức lộ diện tại sân bay, cùng ekip 100 người cách ly 2 tuần sau khi từ Nam Mỹ về vì đại dịch" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).