Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập CLB TP.HCM, tiền lương và phí lót tay còn là bí mật

20/12/2019 22:31

Trưa 18/12, thủ môn đang khoác áo đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã ký hợp đồng thời hạn 3 năm với đội bóng đương kim á quân V-League TP.HCM.

Thể thao - Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập CLB TP.HCM, tiền lương và phí lót tay còn là bí mật

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức chia tay CLB Hà Nội để tới CLB TP.HCM

Lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận 2 bên đạt được thỏa thuận. Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ khoác áo CLB TP.HCM sau khi cùng U23 Việt Nam kết thúc hành trình ở vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

Do thủ môn Bùi Tiến Dũng đang cùng đội tuyển U23 Việt Nam tập huấn tại thành phố Tongyeong (Hàn Quốc) nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan vào tháng tới nên người đại diện của Bùi Tiến Dũng đã thay mặt anh ký hợp đồng với lãnh đạo CLB TP.HCM ngay tại Hà Nội. 

Thể thao - Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập CLB TP.HCM, tiền lương và phí lót tay còn là bí mật (Hình 2).

Thông báo trên trang chính thức của CLB TP.HCM

Nói về hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng, lãnh đạo CLB Bóng đá TP.HCM chia sẻ: "Chúng tôi đã theo đuổi thủ môn Bùi Tiến Dũng từ năm ngoái. Tuy nhiên, giờ chót anh đã gia nhập CLB Hà Nội.

Và giờ, khi anh ấy hết hợp đồng với CLB Hà Nội, chúng tôi đã lập tức làm việc với người đại diện của anh ấy để mời ký hợp đồng. Chúng tôi bảo đảm rằng Bùi Tiến Dũng khi gia nhập CLB TP.HCM sẽ được thi đấu thường xuyên và sớm lấy lại phong độ của mình".

Ngoại trừ thời hạn hợp đồng 3 năm, các điều khoản khác như mức lương, phí lót tay đều không được hai bên tiết lộ. Tuy nhiên, mức phí phải trả cho người hùng U23 châu Á 2018 được cho là không hề thấp.

CLB TP.HCM là đội bóng thứ ba trong sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng. Mùa trước, anh chuyển từ Thanh Hóa sang Hà Nội nhưng không chiếm được suất bắt chính do thủ môn Nguyễn Văn Công thi đấu quá ổn định. Vì thế, phong độ của anh cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, dẫn đến mất suất bắt chính vào tay thủ môn Nguyễn Văn Toản trong hành trình chinh phục HCV SEA Games 2019 cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

Thêm vào đó, CLB TP.HCM dưới sự dẫn dắt của HLV Chung Hae Soung (Hàn Quốc) đang thi đấu rất tốt và cũng đang khao khát chinh phục chức vô địch V-League 2020. Bên cạnh đó, đội còn tham gia vòng sơ loại AFC Champions League 2020. Vì lẽ đó, quyết định dứt áo ra đi của Bùi Tiến Dũng được cho là vô cùng hợp lý vào lúc này.

Video thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt penalty trận U23 Việt Nam - U23 Qatar

Hiện tại, CLB TP.HCM và người đại diện của thủ môn Bùi Tiến Dũng đang bàn bạc ngày đưa anh ra mắt người hâm mộ TP.HCM. 

Dự kiến, buổi ra mắt có thể trong thời điểm Bùi Tiến Dũng cùng đội tuyển U23 Việt Nam trở về TP.HCM tập luyện sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc hoặc diễn ra sau khi VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan kết thúc.

Hiếu Nguyễn (Tổng hợp)

Nguồn www.nguoiduatin.vn

Bạn đang đọc bài viết "Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập CLB TP.HCM, tiền lương và phí lót tay còn là bí mật" tại chuyên mục THỂ THAO.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).