Trào lưu sơn móng tay hình hoa tuyết và những mẫu hot nhất hiện nay

20/12/2019 22:31

Không chỉ quần áo, phụ kiện hay mỹ phẩm, ngay cả màu sơn móng tay cũng có thể bắt trend mùa đông với nhiều mẫu hoa tuyết độc đáo.

Mẫu móng tay tự đổi màu sắc được tạo ra như thế nào? Nhiều người nói rằng kiểu nail này có thể đổi màu sắc tùy theo tâm trạng.
Trao luu son mong tay hinh hoa tuyet va nhung mau hot nhat hien nay hinh anh 3 Mau_son_mong_tay_hoa_tuyet_3.jpg
Sơn móng tay màu xám nhạt phối cùng hoa tuyết là layout tô điểm móng đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn thu hút. Bên cạnh đó, hãy khéo léo kết hợp cùng sơn kim tuyến ánh bạc để tăng thêm vẻ sang chảnh cho bộ móng vào đêm tiệc Giáng sinh. Ảnh: @megan.smith1984.
Trao luu son mong tay hinh hoa tuyet va nhung mau hot nhat hien nay hinh anh 4 Mau_son_mong_tay_hoa_tuyet_5.jpg
Hoa tuyết cùng những vì sao trên bầu trời đêm ngay lập tức nâng tầm diện mạo "nữ hoàng" cho bộ móng của bạn. Bạn dán sticker hình ngôi sao lấp lánh lên móng, mỗi móng mỗi vẻ tùy thích. Sau đó, dùng cọ vẽ móng vẽ hoa tuyết màu đen lên trên. Ảnh: @thehangedit.
Trao luu son mong tay hinh hoa tuyet va nhung mau hot nhat hien nay hinh anh 5 Mau_son_mong_tay_hoa_tuyet_6.jpg
Hoa tuyết lớn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ cao, bạn có thể chọn cách khác đơn giản hơn: Dùng cọ vẽ đầu nhỏ chấm sơn móng tay kim tuyến ánh bạc lên móng đã được phủ một màu sơn trung tính. Ảnh: @cndworld.
Trao luu son mong tay hinh hoa tuyet va nhung mau hot nhat hien nay hinh anh 6 Mau_son_mong_tay_hoa_tuyet_7.jpg
Màu sơn móng trong suốt với những bông hoa tuyết tạo nên điểm nhấn khác lạ khi diện cùng màu sơn trắng. Phủ thêm lớp son bóng kim tuyến để nhìn trông lung linh và có không khí mùa lễ hội. Ảnh: @alys.nails_
Trao luu son mong tay hinh hoa tuyet va nhung mau hot nhat hien nay hinh anh 7 Mau_son_mong_tay_hoa_tuyet_8_1.jpg
Màu vàng gold là sắc màu sang chảnh không thể bỏ qua cho bộ móng trong mùa lễ hội. Bạn sơn màu vàng gold kim tuyến cho vài móng bất kỳ, những móng còn lại thì sơn màu đỏ và vẽ hình hoa tuyết. Kế đến phủ một ít sơn màu vàng gold lên trên hoa tuyết sao cho hoa tuyết không bị che phủ hoàn toàn. Ảnh: @defybeautysigtuna.
Trao luu son mong tay hinh hoa tuyet va nhung mau hot nhat hien nay hinh anh 8 Mau_son_mong_tay_hoa_tuyet_2.jpg
Đây là kiểu móng tay hoa tuyết cơ bản và không đòi hỏi kỹ thuật xử lý cầu kỳ. Bạn chỉ cần chọn một màu sơn móng tay trung tính, quét lên phần đầu móng sơn móng tay kim tuyến ánh bạc. Tiếp theo dán sticker hình hoa tuyết lên móng ở nhiều góc độ khác nhau để trông giống hoa tuyết thật. Cuối cùng phủ lớp sơn bóng lên trên để bảo vệ sticker không bị tróc. Ảnh: @nailgarden.harrogate.

Nguồn news.zing.vn

Bạn đang đọc bài viết "Trào lưu sơn móng tay hình hoa tuyết và những mẫu hot nhất hiện nay" tại chuyên mục THỜI TRANG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).