VFF chính thức công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia

20/07/2020 00:41

Ngày 13/07, tại hội trường tầng 2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm xếp lịch giải bóng đá nữ vô địch quốc gia, cúp Thái Sơn Bắc 2019. Nhà tài trợ chính của giải đấu năm nay tiếp tục là Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc. Đây là năm thứ 9 Thái Sơn Bắc đồng hành với giải bóng đá nữ VĐQG.

Chia sẻ tại buổi hợp báo, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF bày tỏ sự vui mừng vì nhà tài trợ Thái Sơn Bắc đã đồng hành với giải vô địch bóng đá nữ quốc gia suốt những năm qua:" Đây là nguồn động viên rất quý đối với giải bóng đá nữ VĐQG, cũng như với VFF. Chắc chắn điều này sẽ là nguồn động viên tinh thần quan trọng với các đội tham dự giải nói riêng và bóng đá nữ Việt Nam nói chung. Sự hợp tác của Nhà tài trợ chính là hoạt động góp phần xã hội hóa bóng đá, thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao giàu sức cống hiến này. VFF hy vọng, sự đồng hành này sẽ giúp nâng cao chất lượng của giải bóng đá nữ VĐQG 2020, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay. VFF mong rằng NHM bóng đá nước nhà và các cơ quan báo chí truyền thông tiếp tục ủng hộ nhiệt tình cho giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 cũng như bóng đá nữ nói chung. Về phía mình, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện, tổ chức tốt các trận đấu, đáp ứng kỳ vọng của người người hâm mộ và của nhà tài trợ. "

Thể thao - VFF chính thức công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định VFF sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện, tổ chức tốt các trận đấu, đáp ứng kỳ vọng của NHM cũng như nhà tài trợ.

Thay mặt nhà tài trợ, ông Bùi Đình Tế, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH Thương mại Thiết bị Thái Sơn Bắc chia sẻ: "Thật vui cho các cầu thủ nữ khi giải bóng đá VĐQG lại được tổ chức sau khi COVID-19 được Chính phủ kiểm soát. Đây là năm thứ 9 Thái Sơn Bắc vinh dự được đồng hành cùng giải. Đây là nỗ lực rất lớn của chúng tôi bởi tình hình suy thoái kinh tế trên toàn cầu. Để có được thành công của giải đấu trong bối cảnh đặc biệt này, tôi mong rằng các cầu thủ, các đội bóng.... cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Hi vọng với sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các cơ quan có thẩm quyền, ban tổ chức, các CLB và cầu thủ sẽ cùng nhau nỗ lực, cống hiến một mùa giải thành công".

Thể thao - VFF chính thức công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia (Hình 2).

Ông Bùi Đình Tế, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH Thương mại Thiết bị Thái Sơn Bắc.

"Trong thời gian COVID-19, chúng tôi bị ảnh hưởng nặng nề nhưng không vì thế mà giảm đi số tiền tài trợ. Dù khó khăn, Thái Sơn Bắc vẫn cố gắng hết sức để giúp đỡ, đồng hành với bóng đá nữ Việt Nam", ông Tế khẳng định giá trị của hợp đồng tài trợ vẫn giữ nguyên như những năm trước.  

Trước diễn biến phức tạp của COVID-19 trên toàn cầu, dù Việt Nam đã khống chế thành công nhưng để đảm bảo an toàn, giải đấu năm nay, thay vì di chuyển liên tục, VFF đã lực chọn phương án để các đội bóng thi đấu tập trung ở cụm sân ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ và SVĐ Hà Nam.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó tổng thư ký phụ trách chuyên môn (VFF) cho biết: "Năm nay có 8 đội bóng tranh tài nên chúng ta cần đảm bảo nhiều yếu tố để các đội bóng có được sự chuẩn bị tốt nhất. Tất cả các đội đội cùng thi đấu trên một sân thì không sân nào chịu được. Ngoải ra, nếu cùng thi đấu trên một sân, các đội bóng sẽ gặp khó về các vấn đề chuyên môn như tập luyện, thi đấu. Chúng tôi tính toán tổ chức lượt đi 13/8 đến 04/09 trên cụm sân ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ và SVĐ Hà Nam". 

So với những năm trước, năm nay, giải bóng đá nữ VĐQG tăng từ 7 lên 8 đội bóng tham dự, gồm: Apec Sơn La, Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Phong Phú Hà Nam, TP Hồ Chí Minh I và TP Hồ Chí Minh II, Than KSVN và Thái Nguyên T&T. Ở giải đấu năm nay, phương thức thi đấu không có gì thay đổi khi 8 đội thi đấu vòng tròn 2 lượt ( lượt đi, lượt về), tập trung tạ địa phương đăng cai để tính điểm .

Một điểm khác biệt nữa là việc ở giải đấu năm nay, các đội bóng được phép thay tôi đa 5 cầu thủ trong 3 lượt thay người để đảm bảo nền tảng thể lực cũng như sức khỏe cho các VĐV.

Cơ cấu giải thưởng:


Đội vô địch: Cúp, Huy chương vàng, bảng danh vị và Giải thưởng: 300.000.000đ

Đội thứ nhì: Huy chương bạc, bảng danh vị và giải thưởng: 200.000.000đ

Hai đội đồng hạng Ba: Huy chương đồng, bảng danh vị và giải thưởng: 100.000.000đ/đội

Giải phong cách: Bảng danh vị và giải thưởng: 20.000.000đ

Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng: 10.000.000đ

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng: 10.000.000đ

Thủ môn xuất sắc nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng: 10.000.000đ

Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Bảng danh vị và giải thưởng: 10.000.000đ

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/vff-chinh-thuc-cong-bo-nha-tai-tro-chinh-giai-bong-da-nu-vo-dich-quoc-gia-a482135.html

Bạn đang đọc bài viết "VFF chính thức công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia" tại chuyên mục THỂ THAO.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).