Á hậu Tú Anh tiết lộ cảnh quay dưới nước kéo dài 3 tiếng đồng hồ

01/02/2021 10:08

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 tiết lộ, cô vừa thực hiện một cảnh quay dưới nước kéo dài tới 3 tiếng khiến toàn thân run rẩy.

Sau 9 năm giành vị trí á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Tú Anh vẫn là cái tên hot của giới giải trí Việt. Dù đã lập gia đình và sinh con nhưng Tú Anh rất đắt show sự kiện và quảng cáo.

Á hậu Tú Anh tiết lộ cảnh quay dưới nước kéo dài 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 1.

Á hậu Tú Anh.

Chia sẻ về công việc của mình, Tú Anh thật thà cho biết, có những ngày cô chạy tới 3 show sự kiện và ở hai thành phố khác nhau. Nói về những nhận định cho rằng làm hoa hậu, á hậu sướng, chỉ cần ăn mặc đẹp là có tiền, Tú Anh tiết lộ:

"Mới đây, tôi có tham gia đóng một quảng cáo và phải ngâm mình dưới nước suốt 3 tiếng đồng hồ. Thời gian đóng là lúc nửa đêm nên rất dễ bị nhiễm lạnh. Tôi nghĩ không có công việc gì dễ dàng có thể kiếm được tiền", người đẹp nói.

Á hậu Tú Anh tiết lộ cảnh quay dưới nước kéo dài 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 2.
Á hậu Tú Anh tiết lộ cảnh quay dưới nước kéo dài 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 3.

Ngoài việc phải ngâm mình dưới nước, Tú Anh cho biết, cô còn mất rất nhiều thời gian tập luyện cho cảnh quay bước lên cầu thang để có thể đẹp như nữ thần giống kịch bản. Người đẹp khẳng định, để có được như ngày hôm nay cô đã luôn cố gắng hết mình và làm việc chăm chỉ.

Á hậu Tú Anh tiết lộ cảnh quay dưới nước kéo dài 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 4.

Angela Phương Trinh.

Cũng tham gia đóng cùng Tú Anh, diễn viên Angela Phương Trinh tiết lộ thêm: "Cảnh cuối cùng rất đặc biệt vì được quay vào nửa đêm. Ê kíp setup một bể bơi ngay trong trường quay rất hoành tráng. Lúc đó tôi, chị Tú Anh và Khánh Linh bước xuống nước, cả ba run lên vì lạnh.

Khi nhìn lên, tôi rất cảm động vì tất cả mọi người đứng quanh bể bơi, tay cầm khăn, áo ấm, trà gừng… Khi vừa ngừng quay, mọi người xúm lại quanh ba đứa để chăm sóc", cô kể.

Nguồn https://soha.vn/a-hau-tu-anh-tiet-lo-canh-quay-duoi-nuoc-keo-dai-3-tieng-dong-ho-20210115151612658.htm

Bạn đang đọc bài viết "Á hậu Tú Anh tiết lộ cảnh quay dưới nước kéo dài 3 tiếng đồng hồ" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).