Á Quân thần tượng Bolero 2019: “Anh Quang Lê có đào hoa đâu”

16/01/2021 08:28

Sau một năm giành ngôi vị Á quân Thần tượng Bolero 2019, ca sĩ Tô Ngọc Hà tái xuất và có những chia sẻ bất ngờ…

Tôi thấy sợ đàn ông, nhìn ai tôi cũng thấy không tốt

Chào Tô Ngọc Hà, vì sao chị lại chọn hát dòng nhạc Bolero kén người nghe này?

Tôi trưởng thành từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam dưới sự dìu dắt của cô Anh Thơ. Tôi là người sống theo cảm tính nên sự lựa chọn cũng là do mình thích, tôi cảm thấy với nhạc Bolero hợp với mình. Sau khi đạt danh hiệu Á quân của Thần tượng Bolero năm 2019 bước đệm, đưa tôi tiến sâu vào con đường nghệ thuật.

Nếu chú ý, mọi người sẽ nhận thấy ngay cả trong cuộc thi, tôi không chọn những ca khúc thuần Bolero mà vẫn hát những sáng tác mang chút hơi hướng trữ tình. Trong thời gian tới, tôi muốn thử sức ở nhiều dòng nhạc khác nhau, ngoài Bolero còn có nhạc trữ tình Ballad.

Ngôi sao - Á Quân thần tượng Bolero 2019: “Anh Quang Lê có đào hoa đâu”

Ca sĩ Tô Ngọc Hà - Á quân Thần tượng Bolero 2019.

Con đường âm nhạc cũng nhiều chông chênh, showbiz cũng lắm thị phi, chị có bao giờ định bỏ nghề không?

Thú thực là tôi từng có ý định bỏ nghề vì quá khắc nghiệt. Nhưng âm nhạc đã đưa tôi bình tâm trở lại và cố gắng hơn. Tôi từng trải qua thất bại trong tình cảm nên đã Nam tiến. Tôi thấy sợ đàn ông, nhìn ai tôi cũng thấy không tốt. Nói chung, tôi luôn có sự cảnh giác với đàn ông. Tôi thích chơi với những người phụ nữ, vì ở bên họ, tôi cảm giác được an toàn và có thể chia sẻ được. May mắn là vào Sài Gòn đi thi, tôi được giải Á quân Thần tượng Bolero 2019. Sau đó tôi đã trở về Hà Nội và ghi dấu ấn của mình với MV Nỗi nhớ như một lời tri ân của mình với Hà Nội – quê hương của tôi.

Người ta bảo, khi thất tình, ca sĩ sẽ hát Bolero rất “ngọt”, chị có thấy thế?

Tôi từng trải qua một mối tình mà ở đó, tôi lại đóng vai một “người đàn ông”, mình lo lắng cho người ta quá nhiều nhưng tình cảm nhận lại không được như mong muốn. Khi yêu tôi cũng si lắm, nhưng khi đã quyết định Nam tiến là tôi đã dứt bỏ họ. Nhưng đúng là âm nhạc đã nâng đỡ tôi rất nhiều. Khi buồn, mình hát sẽ hay hơn. Khi đau khổ, hát những bản tình ca gì cũng hay, không cứ là nhạc Bolero.

Ngôi sao - Á Quân thần tượng Bolero 2019: “Anh Quang Lê có đào hoa đâu” (Hình 2).

Danh ca Giao Linh và Tô Ngọc Hà song ca trên sân khấu.

Lý do chưa thể đón nhận tình yêu

Các ca sĩ trẻ thường hay được các đại gia săn đón, chị nghĩ gì về việc chân dài – đại gia?

Việc chân dài yêu đại gia ở xã hội này không hiếm, tôi không đánh giá chuyện đó quá khắt khe, xung quanh tôi có nhiều cô gái trẻ đẹp yêu được người giàu có, có thể họ có duyên với nhau. Nhưng bản thân tôi chưa đón nhận được việc này. Tôi vẫn còn sốc khi thất bại trong tình yêu nên chưa thể đón nhận được ai đó.

Trong cuộc thi Thần tượng Bolero 2019, chị là học trò của danh ca Giao Linh, chị thấy cô có khó tính không?

Danh ca Giao Linh là một người khó tính, nhưng chỉ trong âm nhạc thôi, ở ngoài cô thoải mái lắm. Cô coi tôi như một người cháu nên rất nhẹ nhàng. Trong thời gian hướng dẫn tôi, tôi chưa bao giờ quát mắng hay nói to với học trò. Cô hay chia sẻ về cuộc sống với tôi, để đạt được Á quân, cô đã ở bên và dạy bảo tôi rất nhiều.

Ngôi sao - Á Quân thần tượng Bolero 2019: “Anh Quang Lê có đào hoa đâu” (Hình 3).

Ca sĩ 9x cho hay, Quang Lê là một người vui vẻ, thoải mái.

Thế còn Quang Lê, anh ấy cũng là một giám khảo của cuộc thi Thần tượng Bolero 2019, chị thấy anh ấy thế nào?

Anh ấy rất vui vẻ và thoải mái, tôi hay đến nhà anh ấy chơi. Ở ngoài, anh ấy như một người bạn của chúng tôi, chứ không phải là thầy và trò. Anh ấy chỉ dạy chúng tôi cách hát rất nhiều. Anh ấy không chảnh như lời đồn đâu.

Quang Lê rất đào hoa, thân thiết quá với đàn anh, chị có sợ bị nghi ngờ gì không?

Anh ấy có đào hoa đâu, hoặc tôi là một đối tượng khác nên anh ấy rất thoải mái. Hơn nữa, đến nhà anh ấy chơi thường có rất đông học trò của anh Quang Lê nên không có chuyện nghi ngờ, điều tiếng gì cả. Trong cuộc thi, tôi học hỏi ở anh Quang Lê, cô Giao Linh và những người đi trước rất nhiều. Tôi nghĩ, có thể anh Quang Lê nổi tiếng nên hay được mọi người quan tâm, chứ anh là một người rất hoà đồng và không đào hoa.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/a-quan-than-tuong-bolero-2019-anh-quang-le-co-dao-hoa-dau-a501406.html

Bạn đang đọc bài viết "Á Quân thần tượng Bolero 2019: “Anh Quang Lê có đào hoa đâu”" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).