Chồng trẻ xóa hình ảnh của Từ Hy Viên

16/11/2021 22:17

Sohu vừa đưa tin sau thời gian Uông Tiểu Phi sang Đài Loan (Trung Quốc) để cứu vãn cuộc hôn nhân, chồng Từ Hy Viên đã trở lại Bắc Kinh.

Mới đây, Uông Tiểu Phi có động thái, ngầm khẳng định đã không còn liên hệ với nữ diễn viên. Trên tài khoản mạng xã hội Douyin, anh đã xóa các thông tin liên quan đến Từ Hy Viên. Trong phần giới thiệu bản thân, anh viết "Cha của Tiểu Nguyệt".

Ngoài ra, khi được hỏi về việc ly hôn, Uông Tiểu Phi giữ im lặng. Mẹ Từ Hy Viên và mẹ Uông Tiểu Phi, vốn liên tiếp phủ nhận việc hai con đã ly hôn, hiện tại cũng né tránh chủ đề này.

Chồng trẻ xóa hình ảnh của Từ Hy Viên - Ảnh 1.

Chồng của Từ Hy Viên đã xóa hết ảnh của vợ. (Ảnh: Sina).

Trước đó, hôm 5/6, Từ Hy Viên thừa nhận với truyền thông của Đài Loan rằng mình đang tiến hành ly hôn với Uông Tiểu Phi.

Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, bởi vào ngày 22/3, Uông Tiểu Phi còn đăng ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới và tặng nhẫn kim cương cho Từ Hy Viên kèm lời nhắn nhủ tình cảm: "Vợ, cô gái nhỏ, mừng 10 năm hoan hỷ. Anh hy vọng 10 năm sau nữa em vẫn nói với anh rằng em đồng ý".

Tại thời điểm đó, trả lời truyền thông, mẹ của Từ Hy Viên cho biết: "Hy Viên chỉ nói vậy trong cơn tức giận thôi. Ly hôn cái gì chứ? Tôi sẽ thuyết phục Hy Viên. Cả Hy Viên và Tiểu Phi đều rất thương con. Tôi sẽ khuyên chúng nhường nhịn nhau".

Đến cuối tháng 10, QQ đưa tin Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Cặp đôi quyết định kết thúc quan hệ vợ chồng sau nhiều tháng không thể hóa giải mâu thuẫn. Cả hai đã thừa nhận việc chia tay với bạn bè thân thiết, nhưng tạm thời chưa thông báo với truyền thông.

Chồng trẻ xóa hình ảnh của Từ Hy Viên - Ảnh 2.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên sinh năm 1976, hơn Uông Tiểu Phi 5 tuổi. Cả hai quen biết nhau tại bữa tiệc sinh nhật của nữ diễn viên An Dĩ Hiên cuối năm 2010. Ngay từ lần đầu gặp mặt, cả hai đã phải lòng nhau và bắt đầu hẹn hò.

Người đẹp Vườn sao băng quyết định kết hôn với đại gia này sau bốn lần gặp gỡ chỉ trong 20 ngày quen nhau. Hôn lễ của bộ đôi được tổ chức ở đảo Hải Nam vào tháng 3/2011. Hiện, cả hai có với nhau hai con, một trai, một gái.


Bạn đang đọc bài viết "Chồng trẻ xóa hình ảnh của Từ Hy Viên" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).