Clip: Khi Diệp Vấn, Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp liên thủ

18/02/2021 10:16

Diệp Vấn, Trần Chân, Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp – 4 cao thủ võ thuật của Trung Quốc đều cùng góp mặt trong Huyền thoại Kung Fu.

Trong bộ phim điện ảnh Huyền thoại Kung Fu (Kung Fu League) do Lưu Trấn Vỹ đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên Hoa ngữ tên tuổi. Triệu Văn Trác thủ vai Hoàng Phi Hồng, An Chí Kiệt vai Hoắc Nguyên Giáp, Trần Quốc Khôn vai Trần Chân, Đỗ Vũ Hàng vai Diệp Vấn.

TV Show - Clip: Khi Diệp Vấn, Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp liên thủ

Cảnh trong phim Huyền thoại Kung Fu.

Mở đầu phim bằng ý tưởng thú vị khi họa sĩ Phí Anh Hùng đưa bốn cao thủ tới năm 2018 để giúp anh chiến thắng trong cuộc thi võ thuật thế giới. Khác với hình tượng anh hùng quen thuộc, Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân, Hoàng Phi Hồng và Diệp Vấn trở thành nhân vật gây cười khi đến thời hiện đại.

Mặc dù là những huyền thoại võ thuật nổi tiếng, dành được vô số chiến công hiển hách được mọi người ca tụng, những bậc thầy võ lâm vẫn dính phải những tình huống dở khóc dở cười vì những điều khó hiểu ở thời hiện đại. Bộ phim mang đến nhiều nét dí dỏm, hài hước và đầy chất duyên dáng nhưng tinh thần chân võ nghĩa hiệp vẫn được 4 vị tông sư thể hiện rất chuẩn mực.

Video: 4 cao thủ võ thuật của Trung Quốc đánh bọn trộm cắp.

TV Show - Clip: Khi Diệp Vấn, Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp liên thủ (Hình 2).

Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/clip-khi-diep-van-hoang-phi-hong-hoac-nguyen-giap-lien-thu-a502135.html

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Khi Diệp Vấn, Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp liên thủ" tại chuyên mục PHIM ẢNH.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).