Clip: Kinh hoàng màn tên lửa Nga “xóa sổ” phút chốc mục tiêu ở Syria

14/02/2021 09:51

Không hổ danh là hệ thống phòng thủ tối tân của Nga, tên lửa Bastion-P đã thể hiện màn tiêu diệt mục tiêu hoàn hảo ở Syria.

 

Tiêu điểm - Clip: Kinh hoàng màn tên lửa Nga “xóa sổ” phút chốc mục tiêu ở Syria

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố đoạn phim cho thấy một trong những hệ thống phòng thủ bờ biển Bastion-P của họ bắn tên lửa vào các mục tiêu mặt đất ở Syria.

"Các tổ hợp này có thể tiêu diệt các mục tiêu ở khoảng cách 350 km trên biển và gần 450 km trên đất liền", Bộ trưởng quốc phòng Nga Shoigu cho biết tại cuộc họp của Tổng thống Nga Vladimir Putin với đại diện Bộ Quốc phòng.

Bastion-P là một hệ thống tên lửa phòng thủ có chi phí lớn của Nga. Vũ khí này được phương Tây gọi là SSC-5 Stooge. Hệ thống phòng thủ được bắt đầu phát triển vào những năm 1990.

Bastion-P được biên chế trong các lực lượng vũ trang Nga. Ba hệ thống đầu tiên được chuyển giao cho quân đội Nga vào năm 2010. Vũ khí này đang được biên chế cho Hạm đội Biển Đen.

  

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Kinh hoàng màn tên lửa Nga “xóa sổ” phút chốc mục tiêu ở Syria" tại chuyên mục THẾ GIỚI. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).