qc

Cuộc sống của người mẫu ảo nổi tiếng tại Nhật Bản

17/09/2020 22:34

Ngoại hình như người thật cùng gu thời trang cá tính giúp Imma thu hút sự chú ý.

nguoi mau ao Nhat Ban anh 1

Theo Koreaboo, IKEA Nhật Bản đã thực hiện cách quảng cáo độc đáo cho việc khai trương cửa hàng mới của họ. Bằng cách giới thiệu cuộc sống đời thường của Imma - mô hình người mẫu ảo đầu tiên tại xứ sở hoa anh đào. Tò mò của dân mạng về hoạt động hàng ngày được hãng trả lời bằng những thước phim chân thực. Ảnh: @imma.gram.

nguoi mau ao Nhat Ban anh 2

Imma thu hút hơn 250.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. IKEA đã đưa người mẫu ảo vào thế giới thực bằng cách tạo ra một căn hộ cho cô ở cửa hàng Harajuku. Đây cũng là nơi họ chia sẻ các giải pháp trang trí nội thất gia đình cho không gian nhỏ với giới trẻ Nhật Bản. Ảnh: @imma.gram.

nguoi mau ao Nhat Ban anh 9

Mái tóc hồng được cắt ngắn chính là hình ảnh đặc trưng của nàng mẫu ảo. Từng chi tiết trên khuôn mặt Imma thật tới nỗi đã có nhiều sự nhầm lẫn tưởng rằng cô là người thực. Ảnh: @imma.gram.

Người mẫu bikini bỏ việc để tập luyện cơ bắp Từ người có vóc dáng mảnh mai, Caridad Sola bắt đầu yêu thích việc tập gym từ năm 2013.

Bạn đang đọc bài viết "Cuộc sống của người mẫu ảo nổi tiếng tại Nhật Bản" tại chuyên mục THỜI TRANG. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).