Đàm Vĩnh Hưng choáng trước hộp quà đựng 2 tỷ tiền mặt

18/02/2021 10:16

"Tôi đang ho mà khỏe re, nhìn thấy đống tiền này mà hết bệnh luôn, sung sướng quá, đi mua 7 miếng đất cũng được, giải quyết được bao nhiêu việc" – Đàm Vĩnh Hưng thốt lên.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ

Lý Hải: Tôi như mất đi một người thân, anh em ruột thịt

Bởi vậy, năm nay tôi cũng theo chân các đàn em của mình làm clip đập hộp quà tặng".

Là một ca sĩ lớn, lại được nhiều người yêu quý nên Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều quà tặng giá trị vào dịp sinh nhật của mình như khăn, kính mắt, giày, nước hoa, laptop…

Tất cả đều là đồ hiệu, được gửi từ các doanh nghiệp, đồng nghiệp, bạn bè và các khán giả hâm mộ. Trong đó có cả bác sĩ, nha sĩ, kỹ sư…

Trong clip, Đàm Vĩnh Hưng đập hộp rất nhiều quà sinh nhật từ đồng nghiệp như Minh Tuyết, Hà Kiều Anh, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Quang Toàn… Trong đó, dược sĩ Tiến tặng anh hẳn một cây vàng, còn chồng cũ Lệ Quyên tặng nguyên một đồng hồ trị giá trăm triệu.

Tuy nhiên, gây bất ngờ nhất phải kể đến hộp quà đựng 2 tỷ tiền mặt, được gửi đến từ một người giấu tên. Món quà này khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng sung sướng.

"Trời ơi, ai chơi ghê vậy! Sướng quá! Biết tôi thương tiền nên tặng không biết bao nhiêu tiền thế này, lụm hoài không hết, lụm như lụm cá. Ai mà chơi lớn thế này? Hết lớp này tới lớp kia.

Tôi đang ho mà khỏe re, nhìn thấy đống tiền này mà hết bệnh luôn, sung sướng quá, đi mua 7 miếng đất cũng được, giải quyết được bao nhiêu việc" – Đàm Vĩnh Hưng thốt lên.

Chưa dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng còn tiếp tục mở được một hộp quà khác đựng một chồng tiền rất dày, ước tính lên tới cả tỷ đồng.

Ngoài ra, còn rất nhiều khán giả, bạn bè khác gửi tặng phong bì tiền mặt cho Đàm Vĩnh Hưng, khiến anh đếm không xuể. Có những người còn tặng cả tiền đô. Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết thốt lên:

"Tội nghiệp, mấy cô lớn rồi không cần đi tiền đâu, chỉ cần tặng hoa là con vui rồi".

Tuy nhiên, ngoài những món quà đắt tiền, Đàm Vĩnh Hưng lại tỏ ra trân trọng khi bóc món quà của Vũ Hà, dù giá trị không quá cao. Anh tâm sự:

Đàm Vĩnh Hưng choáng trước hộp quà đựng 2 tỷ tiền mặt - Ảnh 3.

"Riêng Vũ Hà thì tấm lòng là quan trọng nhất. Hà tặng gì cũng không thành vấn đề với tôi vì lòng tốt và sự yêu thương Hà dành cho tôi còn lớn hơn trăm lần bất kỳ món quà nào khác".

Sau khi đập hộp hết chỗ quà sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Tôi rất cám ơn mọi người, không biết phải trả lại sao cho xứng đáng. Tôi trân trọng món quà mọi người tặng, dù là một bó hoa, một chiếc áo thun hay đôi giày sang trọng cũng là tình thương, sự quan tâm và lo lắng của mọi người dành cho tôi, tôi xúc động lắm".

Nguồn https://soha.vn/dam-vinh-hung-choang-truoc-hop-qua-dung-2-ty-tien-mat-20201231141317521.htm

Bạn đang đọc bài viết "Đàm Vĩnh Hưng choáng trước hộp quà đựng 2 tỷ tiền mặt" tại chuyên mục PHIM ẢNH.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).