qc

Đầu moi và những kiểu tóc độc lạ của giới trẻ Việt

18/10/2020 13:36

Nhiều kiểu tóc từng gây tranh cãi nhưng vẫn được các bạn trẻ ưa chuộng.

toc nam dep anh 1

Đầu HKT: Kiểu tóc này từng phổ biến vào đầu những năm 2000. Thời điểm ấy, tóc HKT được xem như kiểu đầu "dân chơi". Nhiều người gọi đây là "đầu chôm chôm". Phần tóc bên trên được vuốt keo dựng, mai nuôi dài (có thể tới cổ). Hiện nay, phong cách của các thành viên nhóm nhạc này có sự thay đổi đáng kể. Họ chuyển sang kiểu tóc gọn gàng và trông lịch sự hơn. Ảnh: Sina.

toc nam dep anh 4

Tuy nhiên, đầu moi lại trở thành cụm từ gây cười vì một clip cãi nhau trên mạng xã hội. Điều này khiến không ít người ác cảm với kiểu tóc này. Ảnh chụp màn hình.

toc nam dep anh 7

Mái xéo che mắt: Đây là kiểu tóc được cả nam lẫn nữ ưa chuộng. Tên gọi đúng của nó là "tóc emo". Kiểu này nổi lên khi làn sóng Kpop đang "làm mưa làm gió" ở Việt Nam. Các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc (đặc biệt là nam giới) thường để tóc có phần gáy dài, mái che hết (hoặc gần hết) một bên mắt. Kiểu tóc đem đến vẻ lãng tử, mơ màng nhưng khá bất tiện cho việc nhìn đường. Ảnh: Voz.

toc nam dep anh 8

Tóc Đan Trường: Thực ra đây là kiểu đầu "bổ luống", "hai mái" đã nổi tiếng từ lâu. Tuy nhiên, với sức hút của Đan Trường, kiểu tóc này đặc biệt phổ biến ở Việt Nam trong thập niên 1990. Phần mái được chia 5/5. Kiểu đầu này vẫn khá phổ biến ở hiện tại nhưng thường chia mái theo tỷ lệ 6/4 hoặc 7/3. Ảnh: Voz.

Kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ BlackPink Các beauty blogger thường chú trọng vào đôi mắt để trông giống 4 mỹ nhân nhà YG.

Bạn đang đọc bài viết "Đầu moi và những kiểu tóc độc lạ của giới trẻ Việt" tại chuyên mục THỜI TRANG. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).