Đình Lộc hóa trai bản lên Tây Bắc tìm vợ

23/04/2021 14:02

Vũ công Đình Lộc và đội trưởng Quốc Thiên tái hiện phiên chợ tình vùng cao trong tiết mục 'Kẻ cắp gặp bà già' ở tập 7 'Trời sinh một cặp'.

Đêm thi thứ nhất của vòng thi "Sắc màu lễ hội" đã mang đến cho khán giả 5 tiết mục đầy màu sắc, không khí từ các lễ hội trong nước và nước ngoài. Phần thi của vũ công Đình Lộc và đội trưởng Quốc Thiên nhận 19,5 điểm; gây cười khi Quốc Thiên mang ngoại hình nam tính nhưng hát giọng nữ.

"Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng với chủ đề thú vị này. Ban đầu, cả hai dự định tái hiện đêm pháo hoa châu Âu nhưng sẽ rất khó để khán giả cảm nhận nếu hát tiếng Anh nên hai anh em lại trở về Việt Nam. Do dự mãi giữa trò chơi dân gian và lễ hội miền cao vùng Tây Bắc, sau đó, chúng tôi quyết chọn Tây Bắc vì có thủ tục bắt vợ độc đáo của người dân tộc H'Mông", vũ công Đình Lộc chia sẻ.

Đình Lộc hóa trai bản lên Tây Bắc tìm vợ - Ảnh 1.

Tiết mục Kẻ cắp gặp bà già của Quốc Thiên - Đình Lộc vẽ lên quang cảnh phiên chợ tình Tây Bắc nơi có những chàng trai và cô gái trêu đùa, trao ánh mắt tự tình cho nhau. Trong đó, vũ Công Xuân Thảo - vợ của Đình Lộc - sẽ cùng chồng đóng vai chính. Điều đặc biệt là Xuân Thảo sẽ 'hát nhép' bằng giọng của Quốc Thiên.

Xuất thân là một vận động viên aerobic chuyên nghiệp tại TP HCM nhưng sự nghiệp của Đình Lộc chỉ thực sự được chú ý khi anh quyết định thử sức ở cuộc thi nhảy múa chuyên nghiệp Thử thách cùng bước nhảy 2013 và giành giải á quân.

Cùng với bạn nhảy cũng là bạn đời của mình, Đình Lộc - Xuân Thảo gặt hái được nhiều thành công, giải thưởng, trong đó có quán quân 100 giây rực rỡ năm 2018... Hiện, Xuân Thảo - Đình Lộc là cặp đôi vũ công được yêu thích của showbiz Việt.

Nói về lý do tham gia chương trình Trời sinh một cặp, Đình Lộc cho biết anh thường chỉ dàn dựng và biểu diễn phía sau các ca sĩ nên mong muốn được một lần cầm micro đứng ở vị trí của người trình diễn bài hát xem cảm giác thế nào. 

"Tôi từng đọc được một câu 'Những điều mà bạn không thể lấy lại được trong cuộc sống là thời gian và cơ hội' nên tôi muốn thử sức với tất cả những cơ hội đến với mình", nam vũ công chia sẻ.

Đình Lộc hóa trai bản lên Tây Bắc tìm vợ - Ảnh 2.
Đình Lộc hóa trai bản lên Tây Bắc tìm vợ - Ảnh 3.

Không đặt nặng thành tích khi tham gia sân chơi âm nhạc này nhưng Đình Lộc cho biết anh cũng sẽ "cháy" hết mình và luyện tập nghiêm túc. Bởi anh xem đây là cơ hội không phải ai cũng có để học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các nghệ sĩ khác. Hơn tất cả, Đình Lộc mong muốn đây sẽ là một kỷ niệm thật đẹp trong quãng đường hoạt động nghệ thuật của anh và bà xã.

Bạn đang đọc bài viết "Đình Lộc hóa trai bản lên Tây Bắc tìm vợ" tại chuyên mục ÂM NHẠC. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).