Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, sắp xếp sao cho "có gu"

16/11/2021 22:25

Vào đây tham khảo ngay cách bài trí của hội nghiện cây chơi cây có gu.

Hội nghiện cây có cả tá cách bài trí cây trong nhà, dù không gian nhỏ hay hẹp thì vẫn cứ là nghệ trông thấy. Chỉ vài mảng xanh thôi là thấy không gian sáng bừng sức sống rồi, chẳng cần phải decor cầu kỳ hay là nội thất đắt tiền.

Phòng khách này được phủ xanh bằng nhiều loại cây khác nhau nhưng đa số là các loại dễ trồng, dễ sống trong nhà như trầu bà, đa búp đỏ... Tuy cây cối chen chúc nhau lấy ánh sáng ở cửa sổ lớn nhưng cây nào cũng tươi tốt, nhìn mà thấy ghen tỵ.

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 1.
Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 2.
Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 3.

Nhà vệ sinh thôi nhưng cũng chill khỏi nói nhờ những chậu cây thuỷ sinh bày ở 4 phía xung quanh. Nhìn là biết chủ nhân cầu kỳ và khéo tay cỡ nào.

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 4.

Vừa bước vào sân đã thấy hàng cây xanh đứng xếp hàng là biết bên trong cũng chill như bên ngoài. Sân có thể rộng hoặc hẹp, nhưng cây thì nhất định không thể thiếu.

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 5.

Bày cây ở ban công là chuẩn bài. Những chậu cây treo rủ xuống khiến góc chill này thêm thơ mộng hơn, lại không chiếm nhiều diện tích.

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 6.

Mỗi loại cây nội thất lại có những đặc tính phù hợp với các không gian khác nhau. Ví dụ như có cây chỉ cần ánh sáng gián tiếp sẽ đặt gần cửa sổ lớn trong phòng khách - nơi có ánh nắng nhẹ chiếu vào, hay có cây cần phải có chỗ bám sẽ cần làm trụ rêu cho cây leo. Khu vườn trên sân thượng lại được ưu ái bố trí những cây thân leo, thân bò xen lẫn nhau, tạo cảm giác như tầng lớp cây ở trong tự nhiên.

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 7.

Cây cần ánh sáng gián tiếp bày trong phòng khách

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 8.

Các chậu nhỏ hơn bày trong phòng ngủ

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 9.

Khu vườn mini trên sân thượng

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 10.

Phòng tắm phủ kín cây xanh cực chill và thư giãn

Người chơi cây có gu đừng bỏ quên cầu thang. Chỉ cần cuốn dây leo một cách khéo léo thôi là có ngay 1 góc sang xịn cực có hồn.

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 11.

Các chậu cây xanh kết hợp với tranh đủ để biến bất kỳ góc nào trở thành không gian nghệ thuật. Xanh - trắng - gỗ là bộ 3 hoàn hảo để giúp nhà bạn có thêm hơi hướng Boho.

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 12.

Kệ cây siêu kỳ công giúp hội nghiện cây thoả sức trưng bày cả bộ sưu tập của mình. Những chậu cây xinh xắn này "ăn đứt" bất kỳ món decor nào.

Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 13.
Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, và đây là những tác phẩm khiến ai nấy nhìn đều trầm trồ - Ảnh 14.

Bạn đang đọc bài viết "Hội nghiện cây có vô vàn cách chơi sang xịn không đụng hàng, sắp xếp sao cho "có gu"" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).