Pha Lê: "Mọi cái cô ấy làm đều là phông bạt hết"

30/10/2020 20:23

"Đòi tiền ai ngại chứ, em đòi tiền em không ngại. Trời ơi tại sao phải ngại vì tiền là của mình mà", Pha Lê nói.

Tối qua (16/10), talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" lên sóng tập 4 với chủ đề "Mượn tiền không trả". 

Pha Lê: Mọi cái cô ấy làm đều là phông bạt hết - Ảnh 1.

Xuân Lan và Pha Lê.

Khách mời tuần này là ca sĩ Pha Lê. Khi host Xuân Lan cho rằng, rất nhiều người ngại đòi tiền, chỉ dám nói ý tứ xa xôi... thì Pha Lê nhanh chóng phủ nhận điều này và nêu rõ quan điểm:

"Đòi tiền ai ngại chứ, em đòi tiền em không ngại. Trời ơi tại sao phải ngại vì tiền là của mình mà. Chuyện gì ra chuyện đấy với cả tư cách của con người khi động vào tiền bạc nó lộ ra rất nhiều.

Em ghét nhất là kiểu "im luôn" mình gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Trong khi lúc mượn tiền mình thì 5 phút gọi một lần, 5 phút kêu chết một lần. Hình như ai đi vay tiền chẳng thế".

Pha Lê: Mọi cái cô ấy làm đều là phông bạt hết - Ảnh 2.

Ca sĩ Pha Lê.

Sau khi chia sẻ quan điểm của bản thân, Pha Lê tiết lộ câu chuyện về người bạn mượn tiền mãi không trả, khiến cô phải làm ầm trên Facebook cách đây không lâu:

"Em cho một người bạn nợ tiền, người đó cũng có tên tuổi ở showbiz và rất thân với mình. 

Em cũng thấy họ có công ăn việc làm ổn định cũng là một người uy tín chỉ cho đến khi mọi chuyện lanh tanh bành ra thì em mới biết, thật ra mọi cái cô ấy làm đều là phông bạt hết, giống như chỉ trong một giây ngôi biệt thự đó, ô tô đó... tất cả những gì lớn ơi là lớn đó đều tan thành mây khói không thể tưởng tượng được.

Pha Lê: Phát hiện bạn trai ngoại tình đúng ngày đăng ký kết hôn và cái kết bất ngờ

Thật ra sau này em cũng mới biết không phải người ta lờ đi khoản nợ đâu mà người ta lỡ mượn quá trời rồi nên ai làm mạnh thì người đó được trả. Mình thì lại hiền hiền trong khi người khác thì tới đòi mỗi ngày. Và đương nhiên ai mà gây áp lực mạnh thì người ta mới được trả. 

Tuy nhiên cái mà em bực nhất là nói dối. Có hôm em đang ngồi bình thường thôi thì tự nhiên lại nhắn là "hôm nay chị có 70 triệu tiền mặt ở đây em có cần không chị gửi em luôn không thì cho trợ lý đến lấy nhé. Thế là một cô trợ lý chạy phăng phăng qua, đến nơi thì lại kêu không có...". Pha Lê kể.

Pha Lê: Mọi cái cô ấy làm đều là phông bạt hết - Ảnh 4.

Xuân Lan.

Sau khi nghe câu chuyện của Pha Lê, Xuân Lan đã đưa ra quan điểm rằng việc mượn tiền hoặc cho mượn tiền là điều cần thiết trong cuộc sống. Bởi bản thân mỗi người ai cũng có những lúc gặp khó khăn, tuy nhiên làm sao để tạo lòng tin và giữ uy tín là cả một vấn đề quan trọng mà mỗi người cần phải cân nhắc, có trách nhiệm.

Nguồn https://soha.vn/pha-le-moi-cai-co-ay-lam-deu-la-phong-bat-het-20201017143432615.htm

Bạn đang đọc bài viết "Pha Lê: "Mọi cái cô ấy làm đều là phông bạt hết"" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).