Khán giả thót tim với cảnh tai nạn xe của Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương

14/05/2021 10:05

Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương lái xe tông thẳng vào cột mốc rồi mất lái, lao xuống biển trong phim 1990.

Mới đây, đơn vị phát hành phim 1990 tung ra trailer chính thức với những cảnh quay đặc sắc của 3 nữ diễn viên tài sắc Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc và

Khán giả thót tim với cảnh tông xe của 3 ngọc nữ trong phim 1990.

Mạc Văn Khoa theo đuổi Diễm My trong phim 1990

Trong phim 1990, Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương là những cô gái tuổi 30 đã lớn lên cùng nhau. Ở ngưỡng cửa của sự trưởng thành, họ lựa chọn cho mình các hướng đi khác nhau nhưng vẫn giữ tình cảm thân thiết.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, hoàn cảnh sống của 3 nhân vật chính trong phim 1990 có nhiều điểm tương đồng với 3 nữ chính ở ngoài đời. Cụ thể, Jessica Diễm do Diễm My 9X thủ vai. Đây là cô gái thái độ sống lạc quan, mạnh mẽ và sự nghiệp nhiều thành tựu.

Nhân vật Nhã Ca của Nhã Phương kết hôn sớm nhất trong cả 3 cô gái và là bà mẹ đảm đang, hiền lành, sẵn sàng hi sinh cho chồng con. Trong khi đó Linh Lan khá giống Ninh Dương Lan Ngọc ở điểm xinh đẹp, có tinh thần làm việc cần cù và không ngừng phấn đấu chứng minh thực lực của bản thân.

Khán giả thót tim với cảnh tai nạn xe của Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương - Ảnh 4.

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X có nhiều điểm tương đồng với các nhân vật trong phim 1990.

Với sự tương đồng về hoàn cảnh, lối sống và tính cách, hẳn Nhã Phương, Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ dễ dàng hóa thân vào nhân vật của mình, tạo nên cảm xúc thú vị cho khán giả khi xem phim.

Bộ phim 1990 với ba nhân vật, ba tính cách khác biệt đã cùng vẽ lên một bức tranh đầy màu sắc, song cũng hết sức chân thực về cuộc sống tuổi 30 của các cô gái hiện đại. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ hiểu và đồng cảm hơn với phái đẹp khi đứng trước một bước ngoặt đầy chênh vênh của cuộc đời.

1990 là tác phẩm mới của đạo diễn Nhất Trung, hứa hẹn sẽ lại tạo ra cơn sốt phòng vé như Cua lại vợ bầu từng làm trước đó. Phim được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 21/4/2021.

Bạn đang đọc bài viết "Khán giả thót tim với cảnh tai nạn xe của Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương" tại chuyên mục PHIM ẢNH. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).