Khánh Thi: Đức Tuấn nói Thi là người tình của anh nhưng 3 năm Thi sinh con, anh bơ luôn

26/06/2020 23:32

"Thi và anh Đức Tuấn rất thân. Thi thần tượng anh Tuấn từ giọng hát. Thi yêu anh Tuấn, yêu giọng hát và tâm hồn anh Tuấn nhưng con người thì không", Khánh Thi chia sẻ.

Chiều ngày 16/6, Đức Tuấn chính thức phát hành album "Trọn một kiếp yêu" gồm 10 sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương, với phần hòa âm của nhạc sĩ Đức Trí. Không chỉ phát hành CD này,  Đức Tuấn còn ra mắt cả phiên bản đĩa than gồm 13 ca khúc và băng cassette.

Điều đáng nói là, trong lần phát hành đầu tiên, 800/1.000 đĩa CD của Đức đã được bán hết theo "đơn đặt trước". Điều này chứng tỏ sức hút rất riêng của Đức Tuấn đối với đối tượng khán giả mà anh hướng đến gần 20 năm qua.

Dù chỉ là một album CD nhưng cũng "ngốn" của Đức Tuấn hơn 1 tỉ đồng và mất 6 năm để... hoàn thành. Nam ca sĩ thuê cả một dàn nhạc thính phòng để đảm bảo phần âm nhạc được chỉn chu nhất. Ngay cả công đoạn master cũng được Đức Tuấn "cậy nhờ" tới chuyên gia rất nổi tiếng ở Mỹ – Steve Fallone.

Khánh Thi: Đức Tuấn nói Thi là người tình của anh nhưng 3 năm Thi sinh con, anh bơ luôn - Ảnh 1.

Bìa album nhạc Lam Phương của Đức Tuấn

"Tính Đức Tuấn rất khó chịu"

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt album, nhạc sĩ Đức Trí nói: "Tôi làm với Đức Tuấn mấy dự án rồi nên không lạ gì giọng hát của Tuấn. Hồi làm đĩa Phạm Duy với Tuấn, tôi bảo "sau đĩa này là thôi nhé, mệt quá, làm với em cực lắm".

Nhiều người chơi với Đức Tuấn cũng biết tính Tuấn rất khó chịu, đòi hỏi cái này, đòi hỏi cái kia, đòi phải có dàn kèn, có dàn nhạc... Cả album mà đều làm dàn nhạc hết thì nghe mệt lắm nên phải có bài chỉ piano thôi, để có sự tương phản với nhau. Khi tôi xem lại cái email đầu tiên chúng tôi bắt đầu dự án này là vào tháng 9 năm 2014, sau đó gián đoạn tới 2018 mới làm".

TIN LIÊN QUAN

Đức Tuấn: Tuấn có thể dạy Chi Pu hát

Con gái bị sinh non phải nằm lồng kính của Khánh Thi nay đã ra dáng 'mợ chảnh'

Phim của Lý Nhã Kỳ đóng cặp cùng tài tử "Giày thủy tinh" - Han Jae Suk ra rạp

Nói về việc phát hành đĩa than album này, Đức Trí bày tỏ: "Không phải là mình chơi sang hay hoài cổ đâu, chỉ một lý do duy nhất thôi. Chúng tôi muốn các bạn cầm một đĩa đẹp và chỉ có một cơ hội duy nhất để nghe bằng máy nghe nhạc chứ không thể ngồi trên xe, đeo head-phone. 

Không có gì tàn ác với chúng tôi bằng nghe nhạc bằng điện thoại. Đừng ai làm điều này với chúng tôi. Chúng tôi trau chuốt từng âm thanh và nhạc công chơi rất cẩn thận. Điện thoại, nói nhiều khi còn không nghe được thì sao lại nghe nhạc.

Cho nên chúng tôi làm sao "lùa" mọi người nghe nhạc bằng đĩa than và bằng máy hát với loa lớn, trong một không gian yên lặng, để âm nhạc đúng là âm nhạc. Và chỉ với không gian đó, chúng tôi mới cảm thấy mình được tôn trọng.

Các bạn vô rạp phim nghe âm thanh hay, thấy phim hay là vì ít nhất lúc đó các bạn không làm gì, chỉ nghe âm thanh, chỉ coi phim thôi. Âm nhạc cũng vậy. Là CD cũng được, MP3 cũng được nhưng nếu các bạn ngồi trong một căn phòng yên lặng, có dàn âm thanh đàng hoàng, có hai cái loa thì chắc chắn nghe nhạc hay hơn".

Khánh Thi: Đức Tuấn nói Thi là người tình của anh nhưng 3 năm Thi sinh con, anh bơ luôn - Ảnh 3.

Khánh Thi: "Thi yêu anh Tuấn, yêu giọng hát và tâm hồn anh..."

Trong khi các ca sĩ hiện nay có "mốt" làm MV với tốc độ "chớp nhoáng" để "câu" sự chú ý của khán giả, chặng hạn mỗi tuần 1 MV thì Đức Tuấn lại mất tới 6 năm cho một dự án, và thời gian thực hiện chính xác là gần 2 năm. Hỏi anh thỏa mãn với CD này bao nhiêu %, Đức Tuấn tâm sự:

"Như anh Đức Trí nói, Tuấn rất phiền phức. Ai đã hợp tác với Tuấn đều mệt mỏi vì Tuấn chỉ ra mắt sản phẩm khi thỏa mãn 100%. Hiện nay, Tuấn còn 2 album giấu biến đi, không phát hành, dù bỏ tiền, bỏ công sức, thời gian làm nhưng chỉ vì vài lỗi nhỏ mà Tuấn không tung ra. Cho nên những gì mọi người cầm trên tay là sản phẩm mà Tuấn vô cùng ưng ý.

Tuấn rất cảm ơn anh Đức Trí đã chịu đựng được Tuấn, tuy có gián đoạn nhưng cũng là 6 năm để cho ra album này. Tuấn nhiều lần than thở, trách móc nhưng người giận dỗi cuối cùng là anh Đức Trí chứ không phải Tuấn vì Tuấn nói quá nhiều.

Anh Đức Trí làm ngày này qua tháng nọ, tới mức vợ anh Trí mắng vốn Tuấn là "anh làm sao mà anh Trí cứ đi ra đi vô bắt em nghe, vò đầu bứt tai, em quá mệt mỏi với album này rồi". Nhưng sự thật là Tuấn khó 1, anh Đức Trí khó 2. Tuấn vẫn nói đùa, đây là album song Đức: Đức Tuấn và Đức Trí vì nó có dấu ấn của cả hai anh em".

Khánh Thi: Đức Tuấn nói Thi là người tình của anh nhưng 3 năm Thi sinh con, anh bơ luôn - Ảnh 4.

Khánh Thi tới chúc mừng Đức Tuấn ra mắt album nhạc Lam Phương "Trọn một kiếp yêu".

Tới chia vui với Đức Tuấn trong ngày ra mắt album "Trọn một kiếp yêu" còn có "người tình cũ" của Đức Tuấn - kiện tướng dance sport Khánh Thi. 

Nghe những chia sẻ này, Khánh Thi hài hước kể: "Ngày xưa, anh Tuấn nói, Thi là người tình của anh Tuấn, cái gì có Tuấn là có Thi nhưng 3 năm Thi sinh con là anh Tuấn bơ, không hỏi thăm luôn.

Thi từng được anh Tuấn mời tham gia quay một MV rất hoành tráng, mời toàn ngôi sao, lên khách sạn quay cảnh cưới hoành tráng lắm nhưng dự án ấy, giờ vẫn chẳng thấy đâu. Anh Tuấn còn không trả tiền Thi cơ. MV đó cũng 4, 5 năm rồi nên anh Đức Trí làm 6 năm cũng bình thường.

Nói vui thế thôi, hôm nay Thi được nghe giọng hát của anh Tuấn, Thi rất bồi hồi và xúc động. Thi và anh Tuấn rất thân. Thi thần tượng anh Tuấn từ giọng hát. Thi yêu anh Tuấn, yêu giọng hát và tâm hồn anh Tuấn nhưng con người thì không" (cười).

Nguồn https://soha.vn/khanh-thi-duc-tuan-noi-thi-la-nguoi-tinh-cua-anh-nhung-3-nam-thi-sinh-con-anh-bo-luon-20200617111721203.htm

Bạn đang đọc bài viết "Khánh Thi: Đức Tuấn nói Thi là người tình của anh nhưng 3 năm Thi sinh con, anh bơ luôn" tại chuyên mục ÂM NHẠC.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).