Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị

03/05/2022 11:27

"Mỗi lần về Quảng Trị dẫn chương trình tôi vô cùng xúc động. Tôi cảm thấy như mình được về với ngôi nhà thứ 2 của mình, vừa ấm áp vừa linh thiêng", Kim Huyền Sâm nói.

Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị - Ảnh 1.

Dịp nghỉ lễ vừa qua, trong khi nhiều nghệ sĩ gác công việc để sum vầy hoặc đi chơi cùng gia đình thì MC Kiêm ca sĩ Kim Huyền Sâm vẫn tất bật với công việc.

Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị - Ảnh 2.

Trong 3 ngày (từ 29/4 đến 1/5), Kim Huyền Sâm liên tục di chuyển từ Hà Nội vào Quảng Trị, Đà Nẵng... để làm việc.

Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của Kim Huyền Sâm điều khiến cô hạnh phúc nhất trong những ngày vừa qua đó chính là được dẫn chương trình cho Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị.

Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị - Ảnh 4.

Đây là một sự kiện lớn và được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV8 và 32 Đài PT-TH trên cả nước nên khiến Kim Huyền Sâm vừa tự hào vừa hồi hộp.

Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị - Ảnh 5.

Cô và bạn dẫn liên tục trao đổi, chuẩn bị sau cánh gà để có những phút giây xuất hiện trên sân khấu hoàn hảo nhất.

Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị - Ảnh 6.

Kim Huyền Sâm chia sẻ: "Mỗi lần về Quảng Trị dẫn chương trình tôi vô cùng xúc động. Tôi cảm thấy như mình được về với ngôi nhà thứ 2 của mình, vừa ấm áp vừa linh thiêng và ước muốn được đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình trong mỗi chương trình".

Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị - Ảnh 7.

Được biết, năm trước Kim Huyền Sâm cũng về huấn luyện và làm giám khảo cuộc thi Đại sứ Du lịch tỉnh Quảng Trị và được đồng chí Võ Văn Hưng - Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị - Ảnh 8.

Kim Huyền Sâm bén duyên với nghệ thuật từ năm 16 tuổi và trưởng thành từ khoa Thanh nhạc Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Quân đội. Kim Huyền Sâm công tác ở Nhà hát Nghệ thuật Đương đại từ khi ra trường đến nay.

https://soha.vn/kim-huyen-sam-xuc-dong-khi-dan-chuong-trinh-o-quang-tri-20220502102037843.htm

Bạn đang đọc bài viết "Kim Huyền Sâm xúc động khi dẫn chương trình ở Quảng Trị" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).