Lâm Chấn Huy: Vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau lại lôi con ra ăn hiếp!

28/06/2020 17:11

"Chỉ 7 ngày sau khi sinh là tôi đã bắt đầu khó chịu rồi và đòi chuyện đó luôn" – Lâm Chấn Huy chia sẻ.

Cách đây gần hai năm, Lâm Chấn Huy khiến mọi người chú ý khi kết hôn với cô vợ 9x kém 13 tuổi tên Nguyễn Thị Thu Hương. Cả hai hiện đã có với nhau một con.

Mới đây, tại chương trình Các ông bố nói gì, Lâm Chấn Huy đã chia sẻ về quá trình sinh con, chăm con của vợ chồng mình.

Sau sự cố đó, tôi quyết định phải kết hôn ngay

Theo lời Lâm Chấn Huy, vợ anh có bầu khi cả hai chưa kết hôn và việc có bầu hoàn toàn nằm ngoài ý muốn, nên cả hai đều rất bất ngờ. Anh nói:

Lâm Chấn Huy: Vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau lại lôi con ra ăn hiếp! - Ảnh 1.

"Hồi đó, hai đứa tôi quen nhau chỉ nghĩ là quen chơi chứ chưa xác định thông báo với cha mẹ. Đến khi có bầu, cả hai đứa đều bất ngờ và rất vui. Tôi nhớ lúc đó tôi đang diễn ngoài Hà Nội, được tin vợ có bầu liền tranh thủ về sớm để đưa vợ đi khám.

Đi hát xuống nắm tay fan và duyên vợ chồng định mệnh của Lâm Chấn Huy với vợ kém 13 tuổi

Từ khi vợ có bầu, tôi có thêm động lực để đi làm nhiều hơn. Tôi sống để hát, nếu không hát, tôi chẳng biết làm gì cả vì cuộc đời tôi chỉ có hát thôi. 

Vì thế nên thời gian vợ bầu, tôi nhận show nhiều hơn, đi suốt, không bao giờ bỏ show. Vợ tôi cũng hiểu nên không nói gì.

Cũng vì tôi đi làm suốt, chỉ thi thoảng mới về nên vợ ngọt ngào lắm, không có gì trái tính trái nết hết. Căn bản vợ tôi cũng sợ tôi đi với gái nên không tạo áp lực gì cho tôi.

Tôi cũng chăm vợ rất kỹ. Lúc mang bầu, vợ tôi thèm ăn bánh ngào, một loại bánh trôi đặc biệt ở Nghệ An. Trong Sài Gòn không bán nên tôi phải tự mua bột về làm cho vợ ăn".

Lâm Chấn Huy chỉ quyết định kết hôn sau một lần chứng kiến vợ gặp nguy hiểm lúc mang thai. Anh kể:

Lâm Chấn Huy: Vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau lại lôi con ra ăn hiếp! - Ảnh 3.

"Thực ra lúc vợ tôi mới mang bầu, hai đứa tôi vẫn chưa kết hôn. Đến một hôm, tôi đang đi vắng thì vợ tôi bị ra máu do uống nhiều thuốc Bắc bố mẹ gửi ra cho.

Vợ tôi khi ấy cũng can đảm, tự mình gọi điện cho tôi thông báo bị ra máu. Tôi sợ sảy thai nên la vợ vì bất cẩn.

Sợ quá, tôi mới gọi em trai đưa vợ vào viện thì bị bác sĩ la quá trời, cũng may con không làm sao.

Sau sự cố ra máu đó, tôi quyết định phải kết hôn ngay vì nghĩ đây là tiền duyên kiếp trước đó. Tôi thương vợ tôi lắm.

Suốt thời gian mang bầu, vợ tôi lúc nào cũng theo tôi đi diễn khắp nơi. Tới tháng thứ 8, trong một lần tôi đang diễn thì vợ ngồi dưới đau bụng vì bị đạp dữ dội. Tôi phải đưa vợ vào viện để đẻ rồi tiếp tục đi diễn. Vừa diễn xong thì bầu show thông báo là vợ tôi đã sinh.

Nhận được tin, tôi phải chạy hết tốc độ về viện thăm vợ, vừa chạy vừa nhờ tài xế quay clip để làm kỷ niệm.

Cảm giác đầu tiên của tôi khi bế đứa con trong lòng là rất sướng, sướng hơn cả chuyện ấy nữa. Ngay từ lúc đó, tôi đã thấy con móm móm giống mình rồi.

Tôi chẳng biết nói gì với vợ lúc đó, chỉ nhìn vợ thấy thương rồi bảo  vợ chụp hình cho hai bố con tôi để khoe với cha mẹ".

Lâm Chấn Huy: Vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau lại lôi con ra ăn hiếp! - Ảnh 4.

Chỉ 7 ngày sau khi sinh là tôi đã bắt đầu khó chịu rồi và đòi chuyện đó luôn

Tại chương trình, Lâm Chấn Huy không ngần ngại tiết lộ chuyện thầm kín mình từng làm với vợ sau khi sinh được 7 ngày. Anh nói:

"Quá trình chăm con của tôi khá vất vả. Buổi sáng, tôi tranh thủ đi chợ, rồi nấu cháo cho con. Con tôi bị cái không bú được sữa, phải dùng máy vắt sữa vắt ra nên nhìn tội lắm.

Nhiều khi vợ đem con đi diễn với tôi mà quên máy vắt sữa, phải dùng tay vắt ra, vắt không hết rồi phát nóng phát rét ra, lại phải đưa đi bệnh viện, nhìn thương vô cùng.

Người ta hay kiêng chuyện quan hệ vợ chồng sau khi sinh mấy tháng nhưng tôi không kiêng được, đàn ông mà. Bác sĩ bảo phải kiêng một tháng nhưng chỉ 7 ngày sau khi sinh là tôi đã bắt đầu khó chịu rồi và đòi chuyện đó luôn".

Lâm Chấn Huy: Vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau lại lôi con ra ăn hiếp! - Ảnh 5.

Vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau lại lôi con ra để ăn hiếp

Anh cũng thẳng thắn bộc bạch một số tật xấu của vợ và chính mình:

"Vợ tôi lúc mang bầu rất dễ thương nhưng sinh xong lại khó tính, hay bắt nạt tôi, hễ có chuyện là đem con ra dọa. Chẳng hạn, vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau lại lôi con ra để ăn hiếp. Những lúc như vậy tôi nhịn hết, thôi thì em là nhất.

Còn tôi lại hay nhận show, đi show nhiều quá nên không có nhiều thời gian dành cho vợ con. Trong khi đó, các ông chồng khác lại rất tâm lý, khi vợ sinh sẽ ít nhận show lại, ở nhà với vợ nhiều hơn. Tôi đang cố gắng cân bằng điều này.

Tôi là nghệ sĩ, lên sân khấu thấy gái đẹp cũng hơi thích thích nhưng từ khi có vợ rồi thì không nảy sinh tình cảm, ý thích với ai hết".

Lâm Chấn Huy: Vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau lại lôi con ra ăn hiếp! - Ảnh 6.

Cuối chương trình, Lâm Chấn Huy không quên gửi lời cảm ơn đến người vợ mình yêu thương: "Cảm ơn vợ nhiều. Chồng biết vợ thương chồng và chồng chắc chắn sẽ là một người cha, người chồng tốt để vợ được vui, hạnh phúc. Vợ cứ yên tâm!".

Nguồn https://soha.vn/lam-chan-huy-vo-biet-toi-can-con-thuong-con-nen-moi-lan-cai-nhau-lai-loi-con-ra-an-hiep-20200621211406531.htm

Bạn đang đọc bài viết "Lâm Chấn Huy: Vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau lại lôi con ra ăn hiếp!" tại chuyên mục PHIM ẢNH.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).