Lam Trường "choáng váng" vì được nhóm MTV mời hát với nhạc cụ là vali, máy bay đồ chơi

23/01/2021 11:20

(NLĐO)- Nam ca sĩ choáng váng khi ca khúc đình đám gắn với tên tuổi "anh Hai" Lam Trường - "Mưa phi trường", được trình diễn với bản phối mới kết hợp nhạc cụ độc, lạ là vali, máy bay đồ chơi

Nhận lời mời của nhóm MTV tham gia dự án "MTV Band - Âm nhạc không giới hạn", ngay khi từ sân bay trở về sau chuyến đi diễn ở Hà Nội, Lam Trường lập tức đến phòng thu. Nam ca sĩ không khỏi ngạc nhiên khi MTV "trưng dụng" chiếc vali của anh làm "nhạc cụ". Nhóm này cũng "tận dụng" luôn chiếc máy bay đồ chơi anh mua làm quà tặng cho nhóm ở sân bay.

Lam Trường choáng váng vì được nhóm MTV mời hát với nhạc cụ là vali, máy bay đồ chơi - Ảnh 1.

Máy bay đồ chơi Lam Trường mua làm quà tặng cho nhóm MTV ở sân bay được sử dụng làm nhạc cụ

Với các nhạc cụ độc lạ, Rainstick làm bằng ống nước nhựa và gạo, vali, máy bay đồ chơi... , các thành viên của MTV và Lam Trường làm sống lại bản hit "Mưa phi trường" bằng tinh thần mới mẻ .

Ca sĩ Lam Trường đã dành cho MTV nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo có một không hai ở thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại.

Lam Trường choáng váng vì được nhóm MTV mời hát với nhạc cụ là vali, máy bay đồ chơi - Ảnh 2.

MTV và Lam Trường làm sống lại bản hit "Mưa phi trường" bằng tinh thần mới mẻ .

Anh khẳng định chắc chắn đây là dự án đáng được khán giả quan tâm và yêu thích bởi sự sáng tạo nghệ thuật, tính chỉn chu, cầu toàn mà MTV đặt vào dự án.

"Lam Trường thực sự rất bất ngờ và thú thực khi MTV gọi điện mời tham gia dự án, Trường vẫn chưa hình dung ra các cậu ấy làm gì. Tôi chúc cho Âm nhạc không giới hạn được lan tỏa và MTV sẽ có nhiều dự án thú vị khác nữa"" - nam ca sĩ cho hay.

Lam Trường choáng váng vì được nhóm MTV mời hát với nhạc cụ là vali, máy bay đồ chơi - Ảnh 3.

Lam Trường khẳng định "Âm nhạc không giới hạn" là dự án đáng được khán giả quan tâm và yêu thích

Ca sĩ này cũng nói vui anh biết MTV khùng xưa giờ rồi mà không lường trước được khùng tới mức nào để có sự chuẩn bị.

Trải qua 20 năm với những giai đoạn khi hưng thịnh, lúc thoái trào, từng tách riêng nhưng cuối cùng 3 thành viên của nhóm MTV là Lê Minh, Anh Tuấn, Thiên Vương vẫn quyết định tái hợp bởi họ nhận ra "không thể sống thiếu nhau".

Để được thỏa mãn đam mê, lửa sáng tạo cũng như để khẳng định MTV chưa hề có cuộc chia ly nào, dự án "MTV Band - Âm nhạc không giới hạn" chính thức được ra mắt khán giả từ năm 2021.

Nguồn https://nld.com.vn/van-nghe/lam-truong-choang-vang-vi-duoc-nhom-mtv-moi-hat-voi-nhac-cu-la-vali-may-bay-do-choi-20210109122217627.htm

Bạn đang đọc bài viết "Lam Trường "choáng váng" vì được nhóm MTV mời hát với nhạc cụ là vali, máy bay đồ chơi" tại chuyên mục ÂM NHẠC.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).