Lindsay Lohan đã kết hôn

05/07/2022 10:21

Nữ diễn viên Mean Girls đã kết hôn với vị hôn phu Bader Shammas và cô đã chia sẻ tin tức trên tài khoản Instagram ngay trước sinh nhật lần thứ 36 của mình.

Lindsay đã chia sẻ bức ảnh trên trên Instagram vào đầu giờ ngày thứ Bảy (2/7) với một chú thích tràn ngập niềm vui và hạnh phúc: "Tôi là người phụ nữ may mắn nhất thế giới. Bạn đã tìm thấy tôi và biết rằng tôi muốn tìm thấy hạnh phúc và ân sủng, tất cả cùng một lúc. Tôi choáng váng vì anh là chồng tôi. Cuộc sống của tôi và tất cả mọi thứ của tôi. Mọi phụ nữ nên cảm thấy như thế này hàng ngày".

Cựu sao nhí của nước Mỹ đã kết hôn với hôn phu Bader Shammas trong một buổi lễ thân mật - chỉ vài giờ trước khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 36 của cô ấy. Thông tin được xác nhận bởi trang Page Six.

Người đại diện cho Lindsay Lohan đã nói với Page Six: "Tôi có thể xác nhận".

Lohan gặp nhà tài chính người Kuwait khi sống ở Dubai. Anh đã đưa ra lời cầu hôn với Lindsay vào tháng 11 năm ngoái và đính hôn vào tháng 3/2022. Theo bố của Lindsay Lohan: "Mọi người đều hạnh phúc. Lindsay đã lấy lại được cuộc sống của mình khi con bé gặp cậu ấy, con bé đang sống một cuộc sống thực sự hạnh phúc và khỏe mạnh".

Theo JJ


Bạn đang đọc bài viết "Lindsay Lohan đã kết hôn" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).