Lý do bất ngờ đằng sau việc bé gái đi lại một mình lúc 3h sáng

21/12/2020 22:10

Thời điểm đó trời mưa và thời tiết khá lạnh nhưng bé gái 8 tuổi vẫn một mình lang thang giữa đường.

Trang ETToday mới đây đưa tin về một sự việc hi hữu xảy ra ở Bình Hồ, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Dân sinh - Lý do bất ngờ đằng sau việc bé gái đi lại một mình lúc 3h sáng

Hình ảnh bé gái 8 tuổi lang thang trong mưa lạnh.

Cụ thể, khoảng hơn 3h sáng ngày 16/12, bé gái tiểu học buộc tóc đuôi gà, đeo ba lô hồng bỗng xuất hiện ở ngã tư tại một khu cảng địa phương. Khi đó trời mưa lạnh lại vắng người nhưng cô bé vẫn đi lang thang một mình tại nơi đây.

Anh công nhân họ Lưu vừa tan ca là người đầu tiên phát hiện sự việc. Vừa tò mò vừa lo lắng cho bé gái nên anh quyết định gọi điện báo cảnh sát.

Theo tìm hiểu, bé gái năm nay 8 tuổi. Vì cha mẹ đi làm xa nhà nên cô bé phải sống cùng gia đình cô ruột ở gần đó. Ngày thường, người cô dậy sớm, làm xong việc nhà mới đánh thức cháu gái, sau đó 2 cô cháu cùng đến bến xe buýt và bắt xe đến trường.

Tuy nhiên, tối ngày 15/12, bé gái ngủ sớm nên dậy sớm hơn thường ngày. Khoảng 3h sáng hôm sau, bé gái đã thức giấc nhưng lại không biết rõ giờ giấc. Thông thường cô bé cho rằng cứ thức dậy là đến giờ đi học nên vội vàng chuẩn bị cặp sách, trang phục chỉnh tề rồi mở cửa đi ra ngoài.

Vì không thể để bé gái đứng co ro giữa trời mưa lạnh, cảnh sát đã đưa cô bé về đồn và tìm cách liên lạc với người thân. Lúc này, đứa bé liên tục tâm sự rằng mình rất sợ đi học muộn.Một lúc sau, cô ruột của bé gái cũng đến. Cảnh sát đã nhắc nhở người này phải trông chừng con, cháu cẩn thận. Nếu đứa bé đang ngủ trong nhà cũng phải đóng cửa chính và cửa sổ cẩn thận để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Minh Hoa (t/h)

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/ly-do-bat-ngo-dang-sau-viec-be-gai-di-lai-mot-minh-luc-3h-sang-a500448.html

Bạn đang đọc bài viết "Lý do bất ngờ đằng sau việc bé gái đi lại một mình lúc 3h sáng" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).