Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm "ở ẩn"

17/03/2020 03:00

Từng được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu sang phủ đầy hàng hiệu, người đẹp Cao Thùy Dương đột ngột mất hút khỏi showbiz từ cuối năm 2014.

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 1.

Cao Thùy Dương sinh năm 1987, quê Yên Bái. Cô từng đoạt giải tài năng với bài tập thể dục đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008.

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 2.

Người đẹp từng được yêu thích trong các phim truyền hình đình đám như Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long…

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 3.

Không những thế, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu sang phủ đầy hàng hiệu, xe sang, nhà cửa trị giá triệu đô. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Thuỳ Dương đột ngột mất hút khỏi showbiz từ cuối năm 2014.

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 4.

Sau hơn 5 năm vắng bóng, Cao Thuỳ Dương gây bất ngờ khi nhận lời tái xuất trong bộ ảnh mới do stylist Tân Đà Lạt sản xuất với vai trò người mẫu.

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 5.

Khác với hình ảnh gợi cảm trước đây, Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 chọn trang phục kín đáo, toát lên vẻ quyền quý và sang trọng trong từng khung hình.

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 6.

Mái tóc dài thướt tha trở thành "thương hiệu" của Cao Thuỳ Dương năm xưa cũng được thay đổi bằng kiểu tóc tém, để lộ toàn bộ nét thanh tú trên gương mặt.

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 7.

Nói về quãng thời gian “mất tích” khỏi showbiz, Cao Thuỳ Dương cho biết, cô đã gác lại mọi dự định nghệ thuật để đi khắp thế giới "tầm sư học đạo".

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 8.

Cô nghiên cứu về tư duy của những người thành công nhất thế giới và từng trực tiếp theo học những tên tuổi hàng đầu như Đức Đạt Lai Lạt Ma, Tony Robbins, Robert Kiyosaki (Tác giả cuốn Cha giàu cha nghèo)…

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 9.

Cuộc sống của Cao Thùy Dương cũng trở nên bình dị hơn. Thay vì đổ tiền vào rất nhiều hàng hiệu như trước đây, cô chọn phong cách tối giản. Người đẹp cũng ăn chay trường nhiều năm nay.

Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm ở ẩn - Ảnh 10.

Tái xuất ở thời điểm này, Cao Thuỳ Dương cũng không có ý định trở lại showbiz mà chỉ muốn dành tặng bộ ảnh mới thực hiện cho những khán giả luôn lặng lẽ dõi theo và ủng hộ con đường mình đã chọn.

Nguồn https://soha.vn/nguoi-dep-cao-thuy-duong-bat-ngo-tai-xuat-sau-5-nam-o-an-20200316083536765.htm

Bạn đang đọc bài viết "Người đẹp Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất sau 5 năm "ở ẩn"" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).