Người dùng phàn nàn Facebook Messenger bị lỗi không gửi được tin nhắn

14/02/2021 09:51

(NLĐO) - Sự cố lần này diễn ra tại nhiều khu vực ở châu Âu, châu Úc và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Chiều 10-12, nhiều người dùng

Facebook Messenger báo lỗi "Đang kết nối"

Anh Nguyễn Văn Trung (quận Tân Bình, TP HCM) phản ánh khi nhắn tin trong Messenger trên điện thoại, ứng dụng thông báo không có mạng. "Không thể gửi được tin nhắn qua ứng dụng nên tạm thời phải chuyển sang ứng dụng khác như Zalo, Viber để liên lạc với bạn bè" - anh Trung cho biết.

Người dùng phàn nàn Facebook Messenger bị lỗi không gửi được tin nhắn - Ảnh 2.

Anh Lê Minh Long (ngụ quận 9) chia sẻ: "Messenger đang gặp tình trạng chập chờn, lúc gửi được lúc không, có khi hiện thông báo không có mạng, trong khi mạng Internet nơi anh ở vẫn hoạt động bình thường với các ứng dụng khác".

Người dùng phàn nàn Facebook Messenger bị lỗi không gửi được tin nhắn - Ảnh 3.

Chuyên trang báo cáo lỗi Facebook của người dùng (Downdetector) ghi nhận lượng báo lỗi tăng đột biến từ 17 giờ. Sự cố lần này diễn ra tại nhiều khu vực như châu Âu, châu Úc và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

"Ban đầu tôi tưởng do mạng Internet có vấn đề nên khởi động lại thiết bị nhưng vẫn không được, lát sau mới phát hiện là do lỗi của ứng dụng Facebook Messenger" - chị Như Huỳnh phàn nàn.

Trên các hội nhóm, nhiều người than phiền tình trạng trên, một số trường hợp khi gửi tin nhắn có dấu tiếng Việt, Facebook Messenger chỉ hiển thị dưới dạng ký tự "?".

Mặc dù Messenger gặp sự cố, mạng xã hội Facebook vẫn hoạt động bình thường. 

Hiện tại, Facebook vẫn chưa lên tiếng về sự cố trên.

Bạn đang đọc bài viết "Người dùng phàn nàn Facebook Messenger bị lỗi không gửi được tin nhắn" tại chuyên mục CÔNG NGHỆ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).