Như Quỳnh bất ngờ lấy lại giọng khi về Việt Nam, khán giả thích thú

09/04/2021 10:33

Hiện tại, Như Quỳnh đang "càn quét" các phòng trà lớn nhỏ tại Sài Gòn và Đà Lạt.

Được biết, cách đây một thời gian, danh ca Bolero hải ngoại

Như Quỳnh hát Chuyến tàu hoàng hôn

Tuy nhiên, do dịch bệnh nên suốt thời gian vừa qua ở Việt Nam, Như Quỳnh không đi hát hay xuất hiện trước công chúng.

Vân Dung: Mọi người cứ nói tôi chảnh, kiêu căng nhưng tôi không hề như thế

Mới đây, Như Quỳnh đã bắt đầu khởi động các show diễn của mình. Trong show diễn mới nhất tại một phòng trà tại Sài Gòn cách đây hai hôm, nữ ca sĩ gây bất ngờ cho khán giả khi hát live một số ca khúc Bolero quen thuộc như Yêu một mình, Thương về miền đất lạnh, Chuyến tàu hoàng hôn…

Nhiều khán giả thường xuyên nghe Như Quỳnh cho biết, họ khá ngạc nhiên và vui mừng khi thần tượng của mình lấy lại được giọng hát. Qua các màn trình diễn, có thể thấy, Như Quỳnh hát mượt mà, uyển chuyển và legato hơn.

Giọng hát Như Quỳnh cũng trong và mềm mại, bớt khàn, ít bị hụt hơi, strain giữ chừng như thời gian trước. Cô thực hiện được những pha luyến giọng rất ấm áp, ngọt ngào như rót mật vào tai người nghe.

Như Quỳnh hát Thương về miền đất lạnh

Như Quỳnh vẫn giữ sở trường của mình là luyến rất khẽ, nhẹ và ngọt, với âm lượng nhỏ mà cao độ không đổi. Các note từ F4 trở nên của cô được thả trên light mixed và falsetto khá dễ chịu và nhẹ nhàng.

Falsetto của Như Quỳnh vẫn khá ngọt và êm, lại sử dụng xen kẽ với light mixed nên tạo sắc thái mềm mại. Các sắc thái trong hai kiểu giọng cũng khá tương đồng.

Như Quỳnh hát Yêu một mình

Hiện tại, Như Quỳnh đang "càn quét" các phòng trà lớn nhỏ tại Sài Gòn và Đà Lạt. Cô khiến nhiều khán giả xúc động khi được nghe lại tiếng hát một thời đã in sâu vào ký ức của họ.

Bạn đang đọc bài viết "Như Quỳnh bất ngờ lấy lại giọng khi về Việt Nam, khán giả thích thú" tại chuyên mục ÂM NHẠC. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).