Những trận chung kết hay nhất VCS từ trước đến nay

14/02/2021 09:51

Cùng nguoiduatin.vn điểm qua lại những cặp trận chung kết VCS hay nhất từ trước đến nay của làng Liên minh huyền thoại Việt Nam.

Đầu tiên chúng ta phải kể đến cặp bo5 được coi là đỉnh cao nhất lịch sử VCS giữa GFL - SAJ mùa xuân 2016. Trận đấu cuối cùng của SofM tại VCS, ngay sau trận đấu này SofM chuyển sang thi đấu cho đội tuyển Snake Esports của Trung Quốc.

Thể thao - Những trận chung kết hay nhất VCS từ trước đến nay


Trận đánh thứ 2 là phải kể đến cuộc chiến giữa GAM và Flash hè 2020, cuộc chiến cho thấy bản lĩnh của Flash là như thế nào, khi mà bên kia GAM cực kỳ mạnh với những hảo thủ cực kỳ chất lượng:

Thể thao - Những trận chung kết hay nhất VCS từ trước đến nay (Hình 2).

Trận thứ 3 chắc chắn là cuộc chiến cân tài cân sức giữa GAM và Flash tại trận chung kết VCS mùa xuân 2020, trận đánh để lại dấu ấn cực kỳ khủng khiếp của Kati và Slayder bên phía Flash, còn GAM họ quá khinh thường đối thủ dẫn đến 1 thất bại khó ngờ:

Thể thao - Những trận chung kết hay nhất VCS từ trước đến nay (Hình 3).
Bạn đang đọc bài viết "Những trận chung kết hay nhất VCS từ trước đến nay" tại chuyên mục THỂ THAO. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).