Nữ diễn viên "Về nhà đi con" bật khóc khi đọc lá thư chồng viết sau hơn 30 năm

17/03/2020 02:30

Sau hơn 30 năm vất vả và trải qua sóng gió, cuối cùng thì hai vợ chồng nghệ sĩ Nhân Quỳnh cũng có được một cái kết viên mãn và hạnh phúc.

Vừa qua, tại chương trình Trăng mật diệu kỳ, vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh (nổi tiếng qua vai mẹ chồng quốc dân trong phim Về nhà đi con) đã được sắp xếp để có một buổi hẹn hò ở tuổi xế chiều.

Trong buổi hẹn hò, cả hai đã cùng nhau ăn uống, vui chơi, thực hiện một số thử thách và trò chơi nhỏ, rồi ôn lại kỉ niệm xưa.

Nữ diễn viên Về nhà đi con bật khóc khi đọc lá thư chồng viết sau hơn 30 năm - Ảnh 1.

Ngân Quỳnh viết thư cho chồng

Sau những giây phút trò chuyện, ăn uống, vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh được yêu cầu viết cho nhau một bức thư để tâm sự về những kỉ niệm đã qua và gửi lời nhắn nhủ tới đối phương.

"Mẹ chồng quốc dân" phim Về nhà đi con bật khóc: Tôi tới nhà chị Thanh Hằng, chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá

Đây là một thử thách khá thú vị với cả Ngân Quỳnh và ông xã Nguyễn Chung, vì thời thanh xuân họ hay viết thư tay cho nhau, nhưng hơn 30 năm trôi qua không còn thực hiện nữa.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh dù khá ngại ngùng, nhưng vẫn đặt bút viết những dòng chữ dành cho ông xã mình. Cô viết:

"Anh yêu, chắc anh ngạc nhiên lắm phải không? Mấy mươi năm rồi, bây giờ em mới viết lại những dòng chữ mà từ lâu lắm rồi chúng mình không gửi cho nhau.

Em nhớ rất rõ những dòng chữ ngày xưa, mỗi khi anh nhớ em, giận em và lầm lỗi với em, anh đều viết thư. Em yêu anh vì những điều đó.

33 năm trôi qua là một khoảng thời gian dài. Bây giờ nhìn lại, anh vừa là người em yêu, vừa là người bạn đời, người hiểu em và hi sinh cho em.

Em luôn trân trọng mãi tình yêu này và kính trọng người đàn ông duy nhất của em, đó là ông xã Nguyễn Chung".

Nữ diễn viên Về nhà đi con bật khóc khi đọc lá thư chồng viết sau hơn 30 năm - Ảnh 3.

Nguyễn Chung viết thư cho vợ

Nhận được bức thư của vợ, nghệ sĩ Nguyễn Chung cũng xúc động hồi đáp lại bằng một bức thư đầy ngọt ngào:

"Em yêu, cũng đã hơn 30 năm rồi anh mới viết lại những dòng chữ này. Thời mình yêu nhau đâu có điện thoại, đâu có nhắn tin, đâu có Facebook đâu. Vậy mà chúng mình vẫn hẹn hò, vẫn tìm nhau, từ tỉnh này qua thành phố khác. Nghĩ lại cũng hay thật.

Anh nghĩ rồi em à, từ nay trở về sau, hai vợ chồng mình sẽ tự sắp xếp cho nhau những cuộc đi chơi hoặc du lịch để chúng ta cùng ôn và nhắc lại những gì có được sau hơn 30 năm chung với với nhau.

Nữ diễn viên Về nhà đi con bật khóc khi đọc lá thư chồng viết sau hơn 30 năm - Ảnh 4.

Có thể bây giờ văn từ anh không còn hay như xưa, nhưng anh cũng muốn nhắc em về những lá thư trước đây, khi hai đứa mới yêu. Đây là vài dòng, mong em hiểu lòng anh. Có lẽ em hơi bất ngờ vì sau 30 năm mới thấy lá thư này".

Đọc xong những dòng chữ này, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã bật khóc vì xúc động, khiến chồng mình cũng khóc theo. Sau đó, cả hai đã hứa với nhau sẽ cùng đi du lịch suốt những tháng ngày còn lại, để tận hưởng cuộc sống lứa đôi.

Được biết nghệ sĩ Ngân Quỳnh bén duyên ông xã Nguyễn Chung khi tham gia đoàn hát tại Huế cách đây hơn 30 năm. Cả hai đều là nghệ sĩ trong đoàn hát đó.

Nữ diễn viên Về nhà đi con bật khóc khi đọc lá thư chồng viết sau hơn 30 năm - Ảnh 5.

Trong thời gian hẹn hò, hai người đã từng nhiều lần suýt chia tay và gặp không ít sóng gió khi vấp phải sự ngăn cản của mẹ Ngân Quỳnh.

Phải mất rất nhiều công sức, Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung mới thuyết phục được người mẹ khó tính để đến được với nhau và kết hôn.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, vợ chồng Ngân Quỳnh vẫn tiếp tục gặp phải sóng gió, mâu thuẫn vì áp lực kinh tế, cơm áo gạo tiền. 

Nữ diễn viên Về nhà đi con bật khóc khi đọc lá thư chồng viết sau hơn 30 năm - Ảnh 6.

Lúc này, nghệ sĩ Nguyễn Chung chấp nhận nghỉ hát, lui về hậu phương để chăm sóc gia đình, cho vợ yên tâm biểu diễn. Ngày nào, Nguyễn Chung cũng phải đèo vợ đi diễn bằng xe máy.

Sau hơn 30 năm vất vả và trải qua sóng gió, cuối cùng thì hai vợ chồng cũng có được một cái kết viên mãn và hạnh phúc.

Bạn đang đọc bài viết "Nữ diễn viên "Về nhà đi con" bật khóc khi đọc lá thư chồng viết sau hơn 30 năm" tại chuyên mục PHIM ẢNH. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).