SofM đánh cực "bay", Suning giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp

14/02/2021 09:51

Sau 3 trận thua liên tiếp cực kỳ bạc nhược, Suning đang dần lấy lại niềm tin của người hâm mộ bằng một chiến thắng khá dễ dàng trước một LGD không có sức phản kháng

Phân tích trận đấu:

Game 1: SofM tiếp tục pick cho mình con bài Udyr với phép bổ trợ khá lạ đó là tốc hành, huanfeng lấy một vị tướng xạ thủ khá được ít dùng trong phiên bản này đó là Senna, đầu trận đấu SofM liên tục có những pha gank thành công lấy lợi thế cho Suning. Ở giai đoạn giữa trận đấu, Suning có được lợi thế từ đầu trận đấu lăn quả cầu tuyết khiến đội tuyển LGD không thể chống đỡ. Udyr của SofM quá khó chịu. Suning giành chiến thắng ở game đấu thứ nhất.

Thể thao - SofM đánh cực 'bay', Suning giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp

SofM cùng các đồng đội có được ván thắng khá dễ dàng.

Game 2: Đổi kèo cho 2 rừng, SofM pick Olaf do LGD đã lấy Udyr ở lượt chọn thứ nhất. Chiến thuật vào bùa đỏ của đối phương đã bị bắt bài bởi LGD, tuy nhiên không có ai của SN phải nằm lại. SofM có vòng rừng cực kỳ biến hóa, khi anh ta không bỏ nguyên khu rừng phía trên bản đồ rồi đi xuống gank đường dưới 1 cách cực kỳ bất ngờ. SofM liên tục có được 2 con sứ giả, với những pha gank hiệu quả, SN lăn quả cầu tuyết trước LGD từ rất sớm dù chỉ dẫn trước 3 điểm hạ gục ở phút thứ 20. Bước ngoặt xảy ra ở phút thứ 23, giao tranh nổ ra, LGD là đội chủ động đánh trước nhưng lại thất bại trong giao tranh, khiến 3 người nằm lại, SN có được con baron đầu tiên của ván đấu. Phút 26, SN băng thẳng vào đường giữa của đối thủ hạ gục đường trên và đi rừng của LGD, qua đó SN lấy được linh hồn rồng nước. SofM quá khỏe với con bài Olaf, băng thẳng vào đội hình đối thủ hạ gục từng người một. SN có được chiến thắng 2-0.

Thể thao - SofM đánh cực 'bay', Suning giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp (Hình 2).

SofM cực kỳ khỏe, giúp SN giành chiến thắng 2-0.

Bạn đang đọc bài viết "SofM đánh cực "bay", Suning giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp" tại chuyên mục THỂ THAO. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).