Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng

09/04/2021 10:33

Jordan đang chung sống với bạn gái người Việt hơn 5 tuổi và hết lòng yêu thương cô.

Cao gần 2 mét, có bạn gái là ca sĩ nổi tiếng

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip chàng trai Tây hát Rap Việt "cực đỉnh". Trong clip, anh tự tin thể hiện một đoạn rap nổi tiếng trong bài hát "Bigcityboi" của rapper Binz. Không chỉ phát âm tiếng Việt khá rõ, chàng trai Tây này có chất giọng khá ấn tượng.

Thậm chí nhiều người còn khen rằng nghe anh chàng này rap "cuốn" hơn bản gốc của Binz. "Dễ nghe hơn bản gốc Ơ mây zing gút chóp", "Hy vọng Binz có dịp nghe thử clip này", "Đỉnh quá"... là một số bình luận của dân mạng.

Chàng trai ngoại quốc gây chú ý vì khả năng rap bằng tiếng Việt

Chàng trai Tây này không phải là một gương mặt xa lạ với cộng đồng mạng. Anh chính là bạn trai của nữ ca sĩ

Thân thế anh Tây hát rap Bigcityboi, nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng  - Ảnh 3.

Cặp đôi có sự chênh lệch chiều cao khá lớn

Chủ động cho tiền và đầu tư bạn gái làm sản phẩm âm nhạc

Về tính cách của bạn trai, Phượng Vũ cho biết dù chênh lệch nhau 5 tuổi nhưng Jordan là một người đàn ông khá chững chạc. Đặc biệt, anh quan tâm, thấu hiểu và ủng hộ cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

Mỗi lần thấy bạn gái đi diễn về khuya, anh đều hỏi han và nấu ăn cho cô. Thấy bạn gái bị mệt, anh lập tức đưa đi khám và ân cần chăm sóc cô cho đến khi khỏi bệnh.

Phượng Vũ tâm sự, nhiều lúc cảm thấy bạn trai quan tâm đến cô hơn chính bản thân anh. Đặc biệt, Jordan cũng rất yêu thương mẹ Phượng Vũ.

Phượng Vũ - "Cô gái vừa ăn vừa hát" xuất hiện khác lạ đến không thể nhận ra

Thời điểm mới yêu nhau, Jordan chưa nói được tiếng Việt nhưng vẫn thường xuyên thể hiện sự quan tâm đến mẹ Phượng Vũ bằng những hành động thiết thực.

Nhiều năm nay, Jordan đã cùng Phượng Vũ học tiếng Việt. Đó cũng chính là lý do hàng loạt clip nói và hát của anh xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Anh thường xuyên được dân mạng đặt câu hỏi và đặt ra những thử thách với việc sử dụng tiếng Việt. Đoạn clip rap ca khúc "Bigcityboi" của Jordan cũng là một trong những lời thách đố của dân mạng dành cho anh.

Những đoạn clip dạy bạn trai hát tiếng Việt của Phượng Vũ được nhiều dân mạng yêu thích

Phượng Vũ cũng từng kể, thời gian mới yêu nhau Jordan rất sòng phẳng chuyện tiền bạc. Thế nhưng khi đã chung sống, anh lại chủ động trong việc hỗ trợ tài chính cho bạn gái.

Thi thoảng thấy Phượng Vũ hết tiền, anh lại lấy vài triệu bỏ vào trong ví cho bạn gái. Dù không phải là những khoản tiền lớn nhưng vẫn khiến cô cảm thấy xúc động.

An cũng chính là người chủ động cô làm MV và làm rất nhiều hành động để ủng hộ cho các sản phẩm của bạn gái.

Bạn đang đọc bài viết "Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng" tại chuyên mục ÂM NHẠC. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).