qc

"Tôi hay hỏi Elvis Phương: Anh thương em thật hay sợ em chết sớm bỏ anh"

07/02/2022 23:07

"Tôi không hiểu sao mọi người cứ nói giọng tôi đặc biệt, nghe một cái là biết giọng của vợ Elvis Phương, không lẫn đi đâu được" – vợ Elvis Phương nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường cô tới nhà danh ca Elvis Phương để ghi hình chương trình truyền hình Gõ cửa thăm nhà.

Tôi hay hỏi Elvis Phương: Anh thương em thật hay sợ em chết sớm bỏ anh - Ảnh 1.

Elvis Phương lau nước mắt

Để giữ bảo mật nội dung chương trình khi chưa lên sóng, Thúy Nga không được quay lại cảnh trò chuyện giữa vợ chồng Elvis Phương khi đang ghi hình, chỉ được quay khi đã ghi hình xong.

Tuy nhiên, qua đoạn clip, khán giả cũng biết được cuộc trò chuyện khá xúc động vì thấy danh ca Elvis Phương lau nước mắt còn vợ anh cũng mắt đỏ hoe. Thúy Nga nói:

"Nãy giờ tôi vừa quay xong chương trình Gõ cửa thăm nhà về anh Elvis Phương và chị Hoa. Tôi trò chuyện với anh chị xong mà xúc động quá, không thể tin trên đời lại có tình yêu đẹp và lâu bền đến thế.

Anh Elvis Phương và vợ giống như cặp vợ chồng nghiện nhau, không rời nhau một phút một giây nào. Tôi đảm bảo khán giả sau khi xem xong chương trình này sẽ rất thương chị Hoa.

Anh Elvis Phương là một danh ca lớn và đạo mạo nên ít ai biết rằng, ở nhà anh ấy lại rất nhõng nhẽo vợ. Trong giới nghệ sĩ có nhiều nghệ sĩ nam cứ về đến nhà là nhõng nhẽo vợ.

Tôi hay hỏi Elvis Phương: Anh thương em thật hay sợ em chết sớm bỏ anh - Ảnh 3.

Chẳng hạn, giới trẻ có Lê Dương Bảo Lâm, cứ về nhà là vợ làm chồng, chồng làm vợ.

Anh Elvis Phương cũng nhõng nhẽo vợ như thế, cái gì cũng vợ, uống thuốc cũng hỏi vợ, nửa đêm cũng kêu vợ.

Vì thế, vợ anh Elvis Phương đảm nhiệm nhiều vai trò, lúc là vợ, lúc là bạn, lúc là mẹ. Vợ chồng anh chị như là duyên tiền định, được tạo hóa sắp đặt. Tôi vào tới nhà anh chị mà thấy có một không khí khác hoàn toàn những cặp vợ chồng khác.

Chị Hoa có giọng nói trẻ trung, nữ tính như một cô gái nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, bản lĩnh. Anh Phương mạnh mẽ bên ngoài nhưng lại nhẹ nhàng với vợ.

Tôi cũng mừng khi khai thác được câu chuyện của anh chị. Anh Elvis Phương là một nghệ sĩ lớn, gặp bên ngoài có hỏi han gì cũng chỉ gật đầu chứ không nói, ai ngờ cũng ngồi kể hết ra".

Tôi hay hỏi Elvis Phương: Anh thương em thật hay sợ em chết sớm bỏ anh - Ảnh 4.

Vợ Elvis Phương là cô Phan Lệ Hoa thấy vậy cũng nói: "Bởi vậy nên tôi hay hỏi chồng tôi rằng: "Anh thương em thật hay sợ em chết sớm bỏ anh nên không cho em đi đâu hết?".

Đây là lần đầu tiên trong đời tôi lên chương trình truyền hình để tâm sự về đời tư. Tôi rất sợ lên truyền hình như thế này.

Hồi ở Việt Nam, Quỳnh Hương năn nỉ tôi lên truyền hình nhưng tôi từ chối vì sợ, giờ mới dám nhận lời lên sóng.

Tôi không hiểu sao mọi người cứ nói giọng tôi đặc biệt, nghe một cái là biết giọng của vợ Elvis Phương, không lẫn đi đâu được. Tôi chỉ thấy giọng mình nhà quê".

https://soha.vn/toi-hay-hoi-elvis-phuong-anh-thuong-em-that-hay-so-em-chet-som-bo-anh-20220206080817793.htm

Bạn đang đọc bài viết ""Tôi hay hỏi Elvis Phương: Anh thương em thật hay sợ em chết sớm bỏ anh"" tại chuyên mục PHIM ẢNH. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).