Tổng quan tử vi Dậu, Tuất, Hợi năm Nhâm Dần: Gặt hái nhiều tài lộc, có cuộc sống viên mãn

31/12/2021 10:40

Tử vi học có nói trong 3 con giáp Dậu, Tuất, Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có 1 con giáp dễ gặp được nhiều lộc trời cho.

Dậu sẽ có 1 năm viên mãn, nhiều may mắn tài lộc

Dậu là kho báu vô giá cho Dần, Dần thì là ân nhân của Dậu và sẽ mang đến cơ hội công việc cho Dậu.

Tổng quan tử vi Dậu, Tuất, Hợi năm Nhâm Dần: Gặt hái nhiều tài lộc, có cuộc sống viên mãn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Sự nghiệp

Theo Ngũ hành, yếu tố Kim trong Dậu sợ Hỏa, mà Hỏa lại đại diện cho sự nghiệp của bạn. Dần thuộc Mộc và cũng có chứa Hỏa Dương, Mộc giúp Hỏa được đốt cháy. Hỏa thì mạnh nên trong năm Nhâm Dần, tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Yếu tố Thổ trong Dần sẽ sinh ra Kim. Dần sẽ bảo vệ cho bạn khi bạn gặp rắc rối, nghĩa là khi cần, Dậu sẽ luôn có quý nhân hỗ trợ, dẫn dắt họ trong công việc. Bạn sẽ không gặp nhiều áp lực trong năm nay. Dần sẽ mang lại cho bạn 1 môi trường làm việc lý tưởng. Nếu có cơ hội thăng tiến hoặc chuyển sang 1 công việc mới, Dậu hãy vui vẻ đón nhận. Hãy dành nhiều thời gian cho nó, thành công sẽ đến với bạn.

Tài chính

Thổ tượng trưng cho tiền của bạn. Dần là Mộc Dương, là cái cây cao lớn. Khi bạn đi ra ngoài, rất dễ nhìn thấy cây cao, nghĩa là năm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập. Càng chăm chỉ, tuổi Dậu sẽ càng giàu có trong năm nay.

Bên cạnh đó, yếu tố Kim trong Dậu thì sợ yếu tố Hỏa trong Dần, nghĩa là dưới sự giám sát của Dần, Dậu không được tiêu quá nhiều tiền, nghĩa là tuổi Dậu trong năm Dần sẽ biết tiết kiệm, tích cóp cho tương lai.

Tình duyên

TIN LIÊN QUAN

(Ảnh minh họa: Internet)

Sự nghiệp

Theo quan niệm Ngũ hành, Thổ tượng trưng cho sự nghiệp của Tuất. Dần là Mộc Dương, là cái cây cao, Dần sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt cho Tuất. Yếu tố Mộc Dương trong Dần có thể là 1 khu rừng. Tuất gặp Dần thì giống như 1 chú chó đi sâu vào rừng và tìm kiếm 1 thế giới mới cho mình.

Tuất có thể làm việc cho Dần. Yếu tố Hỏa trong Dần sẽ sinh ra Thổ. Do đó, Dần sẽ bảo vệ và dẫn dắt Tuất trong sự nghiệp, nghĩa là năm Nhâm Dần, Tuất sẽ tìm được quý nhân hỗ trợ trong công việc và do đó, không phải chịu nhiều áp lực và sẽ có 1 sự nghiệp thành công.

Tài chính

Thủy tượng trưng cho tiền của bạn. Cả Tuất và Dần đều không chứa Thủy. Tuất không chú trọng đầu tư nhiều về tài chính. Cả Tuất và Dần đều chứa Thổ Dương, là núi cao. Sương mù đôi khi sẽ xuất hiện ở thung lũng, sau đó ngưng tụ thành nước, mối quan hệ hấp dẫn giữa yếu tố Kim Âm trong Tuất và Hỏa Dương trong Dần sẽ chuyển thành Thủy, nghĩa là trong năm Nhâm Dần, Tuất có cơ hội nhận được những món tiền bất ngờ người ta hay gọi là "lộc trời cho".

Tình duyên

TIN LIÊN QUAN

(Ảnh minh họa: Internet)

Sự nghiệp

Theo Ngũ hành, Hợi là Thủy Dương, Thổ đại diện cho sự nghiệp của bạn. Dần chứa Thổ Dương và Hỏa Dương, Hỏa thì sinh Thổ nên Dần sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt cho Hợi.

Mối quan hệ hấp dẫn giữa Hợi và Dần có thể chuyển hóa thành Mộc. Mộc là yếu tố cản trở cho sự nghiệp của bạn. Mối quan hệ gần gũi với Dần có thể ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của Hợi. Giải pháp được đưa ra là người tuổi Hợi có thể nhờ người sinh năm Ngọ trợ giúp. Họ thuộc Hỏa. Hỏa có thể đốt Mộc thành Thổ.

Trong năm Nhâm Dần, nếu nhận được lời mời về 1 công việc mới, bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Tài chính

Hỏa đại diện cho tiền bạc của bạn. Dần là Mộc Dương và có chứa Hỏa. Thổ giúp Hỏa cháy sáng nên bạn sẽ gặp may trong chuyện tiền nong.

Dần cũng có chứa Thổ. Thổ lại được Hỏa sinh ra (Hỏa sinh Thổ) nghĩa là bạn có nguồn thu nhập tốt, sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống dư dả, sung túc hơn trong năm mới trong khi bạn vẫn sẽ có 1 khoản tiết kiệm.

Nếu cần sự tư vấn hoặc đầu tư tài chính, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người tuổi Ngọ.

Tình duyên

TIN LIÊN QUAN Tổng quan tử vi Tý, Sửu, Dần năm Nhâm Dần 2022: Có lộc về tiền bạc, được quý nhân trợ giúp

Yếu tố Thủy Dương của Hợi có mối quan hệ hấp dẫn với yếu tố Mộc Dương của Dần. Đây là dấu hiệu của 1 mối quan hệ yêu đương. Nếu bạn là nữ, Thổ đại diện cho bạn trai hoặc chồng của bạn. Dần có chứa Thổ Dương, nghĩa là núi. Nếu còn độc thân thì năm Nhâm Dần là thời điểm thích hợp để bạn tìm được người lý tưởng cho mình.

Nếu là nam thì Hỏa đại diện cho bạn gái hoặc vợ của bạn. Dần chứa Hỏa Dương, chính là mặt trời, nếu còn độc thân bạn có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội thì sẽ dễ chạm mặt ý trung nhân của mình hơn.

Sức khỏe

Hợi có chứa Mộc Dương, Dần cũng có chứa Mộc Dương, mối quan hệ hấp dẫn giữa Dần và Hợi có liên quan đến Mộc. Nếu ngày sinh của bạn có quá nhiều yếu tố Mộc thì bạn cần chú ý đến các vấn đề từ tay, chân, gan và hệ thần kinh.

Hai cái cây cao thì có nhiều lá, chúng cần Kim để cắt lá. Dần là ngôi sao dịch chuyển, hãy năng đến các phòng tập thì sẽ tốt cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên chạy bộ, đạp xe, bơi, chèo thuyền hoặc tập aerobic để tốt cho phổi và hệ hô hấp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Fortune Calendar

Bạn đang đọc bài viết "Tổng quan tử vi Dậu, Tuất, Hợi năm Nhâm Dần: Gặt hái nhiều tài lộc, có cuộc sống viên mãn" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).