Tùng Dương: "Cảm ơn các chiến sĩ áo trắng trong dịch Covid-19"

12/06/2021 12:20

Ca sĩ Tùng Dương cho biết, anh thấy biết ơn và trân trọng các bác sĩ đã ngày đêm cứu người bệnh trong dịch Covid-19 và anh đã làm một MV để tri ân họ.

Chia sẻ với PV, Tùng Dương cho hay, anh làm MV Cảm ơn những trái tim yêu người để tri ân những đóng góp của các bác sĩ - người chiến sĩ áo trắng đã ngày đêm dốc sức của mình để cứu người bệnh trong dịch Covid- 19. MV được nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Phạm Việt Tuân sáng tác theo phong cách RnB Ballad, do ca sĩ Tùng Dương và Raper Ram C thể hiện. MV mang lại nhiều cảm xúc lay động cho người nghe. Mặc dù đây là lần đầu tiên Tùng Dương thử sức ở một ca khúc theo thể loại RnB, nhưng nam ca sĩ cho thấy sự đa dạng và biến hóa trong cách xử lý để bài hát chạm vào trái tim người nghe.

Giải trí - Tùng Dương: 'Cảm ơn các chiến sĩ áo trắng trong dịch Covid-19'

Ca sĩ Tùng Dương.

Ca sĩ Tùng Dương tâm sự, những ngày vừa qua khi dịch Covid-19 bùng phát khiến cuộc sống của tất cả mọi người ảnh hưởng. Nhìn hình ảnh các y bác sĩ vất vả khi mặc những bộ quần áo bảo hộ giữa nắng nóng đến 40 độ C, thậm chí có nhiều bác sĩ đã ngất, mệt lả hay người phỏng da cháy nắng... vẫn gồng mình cố gắng cứu người, trong lòng anh vô cùng xúc động. Bởi vậy khi nhận được ca khúc Cảm ơn những trái tim yêu người, Tùng Dương hào hứng tập luyện và thực hiện thu âm ngay lập tức.

"Ca khúc nhẹ nhàng đầy chất trữ tình, sử dụng nhiều từ ''cảm ơn" để ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sĩ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19. Cho dù có thể phải hy sinh nhưng vẫn một lòng tin quyết thắng'', Tùng Dương nói.

Giải trí - Tùng Dương: 'Cảm ơn các chiến sĩ áo trắng trong dịch Covid-19' (Hình 2).

Ca sĩ Tùng Dương và ê kip thực hiện MV.

Nhạc sĩ Phạm Việt Tuân cho biết, từ nhiều tháng qua anh đã đau đáu ý định muốn viết một ca khúc để cổ vũ lực lượng đang phòng chống dịch Covid-19. Và quãng đường đưa con về quê nhờ ông bà chăm sóc khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại đã dâng trào trong lòng anh những cảm xúc đặc biệt.

Những ngày qua, ca sĩ Tùng Dương dành nhiều tâm huyết với công tác từ thiện. Tổng 4 đợt kêu gọi âm thầm, anh và ê kíp nhận được 740 triệu đồng từ nhiều bạn bè thân thiết trong đó có cả sự góp sức của những đồng nghiệp như nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Hoàng Thùy Linh... để mua các trang thiết bị bảo vệ cần thiết cũng như tiền mặt gửi về cho 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Đây không phải lần đầu tiên Tùng Dương kêu gọi ủng hộ liên quan đến dịch Covid-19. Trong đợt dịch trước vào tháng 3/2020, Tùng Dương kêu gọi được gần 2 tỷ và đích thân đi trao cho nhiều bệnh viện các thiết bị phục vụ cho việc bảo vệ và phòng chống Covid-19.

Giải trí - Tùng Dương: 'Cảm ơn các chiến sĩ áo trắng trong dịch Covid-19' (Hình 3).

Rất nhiều tấm lòng của nhà hảo tâm đã được trao gửi tới Tùng Dương hướng về Bắc Giang và Bắc Ninh trong dịch Covid-19.

"Cảm ơn các chiến sĩ áo trắng trong dịch Covid-19. Nhìn các bác sĩ nhiệt tình cứu chữa người bệnh, Tùng Dương thấy mình cũng phải làm gì đó để hỗ trợ, cho dù sức mình có nhỏ bé. Chúng tôi hạnh phúc vì trong đợt quyên góp vừa qua, nhận được nhiều sự hỗ trợ của đồng nghiệp và bạn bè. Tôi nghĩ đây là tấm lòng của những người nghệ sĩ chúng tôi, dành sự yêu thương, chung tay giúp sức cho những con người nơi tâm dịch và mong rằng mọi người sẽ cảm nhận được điều đó" - Tùng Dương bộc bạch.

Bạn đang đọc bài viết "Tùng Dương: "Cảm ơn các chiến sĩ áo trắng trong dịch Covid-19"" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).