Tùng Dương: Với người phụ nữ cá tính như vợ tôi thì xung đột xảy ra hàng ngày

18/02/2021 10:16

"Hiện tại vợ tôi là người đồng sản xuất, đồng sáng tạo về mỹ thuật. Con mắt nhìn của vợ rất tinh tường", Tùng Dương nói.

Mới đây, chương trình Lời tự sự lên sóng với khách mời là nam ca sĩ Tùng Dương. Trong chương trình, Tùng Dương hé lộ nhiều điều về cuộc sống hiện tại bên bà xã Giang Phạm và con trai nhỏ. 

Chia sẻ về sự thay đổi rõ rệt trong tính cách hiện tại, Tùng Dương nói: "Tùng Dương U40 và âm nhạc của năm 2020 là một Tùng Dương điềm đạm, chín chắn, đã làm bố và một tâm thế sắp bước vào trung niên.

Sau 20 năm ca hát, yếu tố khiến tôi trưởng thành nhất có lẽ là khi trở thành người đàn ông trụ cột của gia đình, bố của một đứa trẻ".

Tùng Dương: Với người phụ nữ cá tính như vợ tôi thì xung đột xảy ra hàng ngày - Ảnh 1.

Vợ và con trai Tùng Dương. Bà xã anh tên Giang Phạm, là họa sĩ, hơn anh 2 tuổi.

Dù ít khi chia sẻ về đời tư nhưng nam ca sĩ cũng dành nhiều lời khen đến người vợ hiện tại. Anh kể: 

"Khoảng thời nghỉ vì dịch bệnh, tôi gác lại hết công việc, làm một người đàn ông của gia đình. Nhiều khi tôi cũng trách mình không có nhiều thời gian chơi với con. Nhưng bé Voi (con trai Tùng Dương - pv) cũng rất nhạy cảm nên dù bố đi diễn rất nhiều nhưng luôn hỏi mẹ về bố trước khi đi ngủ.

Tôi nghĩ đúng là khi có gia đình rồi chúng ta mới hiểu được giá trị của gia đình. Tôi cũng thấy mình mắc nợ tình cảm người phụ nữ. Tôi mắc nợ bà của Voi, mẹ của Voi và rất nhiều người phụ nữ khác đã đến với cuộc đời tôi.

Tùng Dương: Với người phụ nữ cá tính như vợ tôi thì xung đột xảy ra hàng ngày - Ảnh 2.

Tùng Dương bên con trai.

Vợ tôi hơn tôi 2 tuổi. Khi đã có con với nhau thì là sự gắn kết lâu dài. Nếu không có duyên để đi tiếp thì cũng đã có với nhau những kỷ niệm đẹp nhất nên tôi nghĩ cần trân trọng.

Với người phụ nữ cá tính như vợ tôi thì xung đột xảy ra hàng ngày nhưng chúng tôi rất hiểu giá trị dành cho nhau, đến với nhau để bồi đắp nhau. Bất cứ thành công của người đàn ông nào cũng có bóng dáng của người phụ nữ.

Hiện tại vợ tôi là người đồng sản xuất, đồng sáng tạo về mỹ thuật. Con mắt nhìn của vợ rất tinh tường".

Nguồn https://soha.vn/tung-duong-voi-nguoi-phu-nu-ca-tinh-nhu-vo-toi-thi-xung-dot-xay-ra-hang-ngay-2021021514534043.htm

Bạn đang đọc bài viết "Tùng Dương: Với người phụ nữ cá tính như vợ tôi thì xung đột xảy ra hàng ngày" tại chuyên mục PHIM ẢNH.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).