Vợ chồng Đoàn Di Băng thăm nhà Thái Công, netizen: Tới khúc đẹp chưa?

02/01/2022 21:14

Rất nhiều cư dân mạng chê bai cách trang trí nhà cửa của NTK Thái Công.

Trong năm 2021, Đoàn Di Băng và nhà thiết kế nội thất (NTK) Thái Công là 2 cái tên gây ồn ào cho khán giả liên quan đến chuyện thiết kế nội thất.

Theo đó, NTK Thái Công và Di Băng liên tục gây tranh cãi với những bản hợp đồng có số tiền "khủng" liên quan đến việc trang hoàng nhà cửa.

Mặc dù còn nhiều tranh cãi xung quanh việc những thiết kế của Thái Công có thực sự đẹp và đắt giá như những gì NTK này đã chia sẻ hay không nhưng rõ ràng cả ông và Đoàn Di Băng đều thu hút được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Vợ chồng Đoàn Di Băng thăm nhà Thái Công, netizen: Tới khúc đẹp chưa? - Ảnh 1.

Một góc phòng được Thái Công tự thiết kế và bày biện.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Thái Công có chia sẻ đoạn clip vợ chồng Đoàn Di Băng tới thăm nhà của Thái Công. Đoạn clip có thời lượng không quá dài, tuy nhiên Đoàn Di Băng liên tục trầm trồ, xuýt xoa trước những món đồ nội thất được bày trong nhà Thái Công.

NTK này cũng nhiệt tình chia sẻ với vợ chồng Di Băng về những bức tranh ông tự vẽ hoặc chiếc đèn được kết từ lông chim.

Vợ chồng Đoàn Di Băng thăm nhà Thái Công, netizen: Tới khúc đẹp chưa? - Ảnh 2.

Đoàn Di Băng thích thú với chiếc đèn kết từ lông chim.

Như mọi khi, đoạn clip này tiếp tục gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng họ không cảm thấy vẻ đẹp từ phong cách trang trí nhà cửa của Thái Công.

Thậm chí, nhiều người cho rằng NTK này đang đi ngược xu hướng: "Thế giới đang chuộng phong cách tối giản, tinh tế, ông này lại làm cầu kỳ, rối mắt", "Nhìn như cái salon bán đồ trang trí chứ không giống cái nhà", "Tới khúc đẹp chưa", "Thái Công có vẻ thích sự âm u nhỉ!"...

Đoàn Di Băng thăm nhà Thái Công

Bạn đang đọc bài viết "Vợ chồng Đoàn Di Băng thăm nhà Thái Công, netizen: Tới khúc đẹp chưa?" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).